Rơi xuống đáy thất vọng, Man United vẫn bất ngờ đạt kỷ lục vô tiền khoáng hậu

Thông tin này là một tia sáng trong chuỗi ngày đáng thất vọng của Man United.

Xếp thứ 6 tại Premier League, trắng tay mùa thứ 2 liên tiếp, 5 mùa giải liên tiếp không vô địch nước Anh, phải tham dự Europa League mùa sau, nội bộ lục đục, nhiều ngôi sao bất mãn, Solskjaer bị nghi ngờ về năng lực, Man United lúc này chẳng khác nào bị bao phủ bởi những đám mây mù.

Nhưng các fan Quỷ đỏ vẫn cho thấy sự trung thành và tạo ra động lực cho đội bóng. Theo thông tin từ Daily Mail 52.000 vé xem cả mùa của Man United đã được bán hết trong thời gian nhanh kỷ lục.

Các CĐV Man United vẫn luôn nhiệt tình

Các CĐV Man United vẫn luôn nhiệt tình

Nhờ có lực lượng CĐV hùng hậu, Quỷ đỏ vẫn duy trì được những nguồn doanh thu đáng kể trong những năm thời hậu Sir Alex, bất chấp việc thành tích đội bóng đi xuống nghiêm trọng.

Năm 2018, doanh thu từ các hoạt động xung quanh trận đấu (tiền bán vé, đồ lưu niệm...) dù giảm chút ít so với năm 2017 song vẫn đạt tới 109,8 triệu bảng. Trên bình diện Premier League, Man United dẫn đầu. Xếp sau là Arsenal, Chelsea, Liverpool, Man City.

BLĐ Man United sẽ phải có kế hoạch chuẩn bị cho mùa giải mới một cách chu toàn nhất có thể. Nếu không, sự phản đối từ người hâm mộ sẽ ngày càng nhiều lên. Và chưa biết chừng đến một lúc nào đó Old Trafford lại rơi vào tình cảnh như Emirates giai đoạn cuối của Wenger, vé vẫn bán hết nhưng khán đài lại trống vắng.

CĐV Arsenal từng không đến sân để phản đối Wenger

CĐV Arsenal từng không đến sân để phản đối Wenger

Theo Lupo/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/doi-song/roi-xuong-day-that-vong-man-united-van-bat-ngo-dat-ky-luc-vo-tien-khoang-hau-82019225142257129.htm