Romeo Beckham chính thức debut trên sân cỏ nối nghiệp người cha David Beckham

Người hâm mộ trên khắp thế giới đều bất ngờ trước thông tin Romeo Beckham (con trai thứ hai của David Beckham) chính thức debut trên sân cỏ, cuối cùng cựu tuyển thủ Anh đã có hậu duệ nối nghiệp của mình.

Cựu tuyển thủ Anh David Beckham từng là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng với sự nghiệp ghi dấu ấn mạnh mẽ qua các giải đấu lớn nhỏ trong quá khứ. Gia đình hạnh phúc với 4 người con xinh đẹp cùng bà xã Victoria Beckham nổi tiếng cũng khiến anh nhận được nhiều sự mến mộ của công chúng.

Tuy nhiên, điều khiến nhiều NHM thầm tiếc nuối cho Beckham có lẽ là không ai trong 3 cậu con trai nối nghiệp bố. Cả Brooklyn, Romeo và Cruz đều có vẻ yêu thích thời trang giống mẹ mình và dường như không mấy mặn mà với sự nghiệp sân cỏ như bố.

Hình ảnh gia đình nổi tiếng của David Beckham. Ảnh: internet

Tuy nhiên, trong thời gian vừa qua, nhiều người hâm mộ được phen bất ngờ và mừng thay cho cựu tuyển thủ nước Anh khi nghe tin con trai thứ hai của David Beckham, Romeo (2002) sẽ chính thức debut sự nghiệp thể thao chuyên nghiệp của mình trong trận đấu giữa đội Fort Lauderdale và đối thủ Tormenta đêm 19/9 (theo giờ Anh).

Trong trận đấu này, Romeo xuất phát ở cánh phải trong trận đấu với Tormenta - vị trí Beckham đã làm chủ trong sự nghiệp của mình qua các mùa giải ở cả Manchester United, Real Madrid, Milan và Paris Saint-Germain.

Romeo Beckham chính thức ra mắt trên sân cỏ nối nghiệp cha. Ảnh: internet

Cầu thủ thiếu niên này không hoàn toàn thể hiện được như cha mình trong lần xuất hiện đầu tiên, khi anh chỉ có 19 lần chạm bóng trước khi bị thay ra. Khoảnh khắc đẹp nhất của Romeo đến ở phút 57 khi anh liên kết tốt với Harvey Neville - con trai của huấn luyện viên trưởng Inter Miami Phil Neville - khi anh thực hiện một quả tạt hoàn hảo nhưng đồng đội không thể ghi bàn.

Fort Lauderdale đã dẫn trước 2-1 trước khi Romeo rời sân, nhờ các bàn thắng của Mitchell Curry và George Acosta, nhưng để gỡ hòa sau đó, khiến họ tụt xuống thứ tám trên bảng xếp hạng USL League One. Bản thân Miami cũng đang ở nửa dưới BXH bờ Đông.

Romeo từng có thời gian được huấn luyện tại học viện của Arsenal. Ảnh: internet

Được biết, cậu hai nhà Beckham đã kí hợp đồng gia nhập đội bóng của huấn luyện viên Darren Powell vào đầu tháng này. Trước đó, cậu thiếu niên có thời gian được rèn luyện tại học viện của Arsenal.

Fort Lauderdale là đội dự bị cho Inter Miami trong giải đấu Major League Soccer, thuộc sở hữu của cựu ngôi sao Manchester United, Real Madrid và AC Milan - và người đang được nhắc đến chính là David Beckham.

Romeo chính là người con đầu tiên quyết định nối nghiệp sân cỏ của bố mình. Cậu sẽ ra mắt tại sân vận động DRV PNK là một sân vận động dành riêng cho bóng đá ở Fort Lauderdale, Florida.

Theo PV/Nhà báo và Công luận Link Gốc:           Copy Link
https://congluan.vn/romeo-beckham-chinh-thuc-debut-tren-san-co-noi-nghiep-nguoi-cha-david-beckham-post157194.html

Tags: Fort Lauderdale  |  David Beckham  |  Manchester United  |  Real Madrid  |  Anh David Beckham  |  Major League Soccer  |  Inter Miami  |  Darren Powell  |  USL League One  |  George Acosta