Ronaldo được giao đá phạt đền cho MU, Bruno Fernandes phản đối

HLV Solskjaer đã giao Ronaldo đá phạt đền cho MU ở trận thua Aston Villa 0-1, nhưng Bruno Fernandes phản đối, giành thực hiện và kết quả sút hỏng khó tin.

Chuyện xảy ra ở vòng 6 Premier League, MU tiếp Aston Villa, bị đội khách dẫn trước 1-0 cho đến những giây bù giờ có cơ hội vàng để thoát thua khi được hưởng penalty.

Bruno Fernandes được cho giành đá phạt đền với Ronaldo trong trận MU thua 0-1 Aston Villa

Tuy nhiên, trước màn tạo sức ép tâm lý của thủ thành Emiliano Martinez, Bruno Fernandes đã sút vọt xà khó tin.

Sau đó, tiền vệ người Bồ đăng tâm thư dài xin lỗi vì pha hỏng ăn giữa những tranh luận, sao không để Ronaldothần kinh thép hơn, thực hiện quả 11m ấy.

Tuy nhiên, theo tiết lộ của nhà báo Duncan Castles thì Bruno Fernandes phân trần dài vậy vì sự thật là Ronaldo đã được Solskjaer chỉ định lãnh nhiệm vụ đá phạt đền trận này.

'Một trong những điều thủ thành Martinez gây tâm lý cho Bruno Fernandes là nói với Ronaldo, hãy thực hiện quả penalty ấy. Và hóa ra, người gác đền Aston Villa đã đúng.

Thông tin tôi có được là Ronaldo đã được chỉ định là người đá phạt đền cho MU trận này. Anh ấy lẽ ra phải là người thực hiện quả 11m vào thời điểm quan trọng của trận đấu.

Bruno Fernandes chịu không ít sức ép sau khi để lỡ cơ hội vàng giúp MU thoát thua

Nhưng Bruno Fernandes đã giành lấy và kết quả là hỏng ăn. Bởi vậy, có thể thấy vì sao Fernandes viết tâm thư dài xin lỗi sau đó'.

Dù hỏng bàn quan trọng nhưng Bruno Fernandes thực tế cho thấy tỷ lệ đá thành công rất cao – 91%. Trước đó, anh chỉ 1 lần bị đối thủ cản trong 22 quả penalty đã thực hiện cho MU. Tiền vệ này chỉ để hỏng 4 lần trong 46 quả phạt đền đã thực hiện.

Trong khi đó, Ronaldo có 167 lần đứng trước chấm 11m, thành công 139 lần. Siêu tiền đạo vừa ghi 2 quả pen liên tiếp trong hat-trick ở đại thắng 5 sao của Bồ Đào Nha trước Luxembourg, vòng loại World Cup 2022.

Theo L.H/Vietnamnet Link Gốc:           Copy Link
http://vietnamnet.vn/vn/the-thao/ronaldo-duoc-giao-da-phat-den-cho-mu-bruno-fernandes-phan-doi-783468.html

Tags: MU  |  Ronaldo  |  Bruno Fernandes  |  Premier League