Rủ cô gái đi ăn nhưng nàng lại mang theo 3 người bạn, gọi toàn món đắt tiền, nam thanh niên đã có một pha xử lý nhanh gọn gây nên tranh cãi

Cầm tờ hóa đơn 1,4 triệu đồng mà cô gái khóc không ra nước mắt, bây giờ phải giải quyết như thế nào đây!

Cuộc hẹn đầu tiên vô cùng quan trọng. Một mối quan hệ thành hay bại, có thể tiến đến hay không đôi khi cũng phụ thuộc từ những lần hẹn hò ban đầu như thế.

Câu chuyện khi hẹn gặp mặt, các cô gái mang theo vài người bạn để 'ăn sạt nghiệp' bạn trai không hiếm. Trong trường hợp ấy, để đưa ra cách giải quyết nhanh gọn mà không làm mất lòng chẳng dễ tí nào.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Mới đây, một dân mạng chia sẻ việc mình bị 'lừa' khi hẹn bạn gái đi ăn, chuyện như sau:

'Mình vừa làm một việc cực kỳ máu lửa và sôi động các bạn ạ, cũng chăng biết là đúng sai như nào, nhưng bản thân mình cảm thấy mãn nguyện và cực kỳ nhẹ nhõm.

Đầu đuôi là mình quen được một bé sinh viên, bé này cũng sang chảnh lắm, nói chuyện toàn kể em từng du lịch ở Tây, ăn uống ở nhà hàng tiền triệu.

Mặc dù sang chảnh là vậy, nhưng cô em kia vẫn quyết định sẽ đi ăn cùng mình một bữa gọi là bình dân ở quán lẩu nhỏ gần phòng trọ. Mọi chuyện sẽ chẳng có gì là đáng nói nếu như em gái kia không gọi thêm ba bốn đứa bạn thân ra ăn lẩu cùng.

Ban đầu bạn của em gái kia cũng nhỏ nhẹ, còn kêu không ăn và bảo là ra ngồi nói chuyện thôi. Thế mà quay đi quay lại mười phút mà các em nó gọi một chuỗi các món hải sản đắt tiền ra.

Thế là mình phải giả vờ đau bụng rồi chuồn ra ngoài, gửi chủ quán 300 coi như phần của mình rồi đi luôn.

Giờ về đến nhà mở điện thoại ra thấy cô em sang chảnh kia đang khó xử vì không có tiền, bạn cũng không có tiền, mình quyết định kệ, tắm giặt chuẩn bị ngủ, mọi người thấy mình xử lý nó có tinh tế không ạ'.

Tin nhắn cô gái gửi qua.

Tin nhắn cô gái gửi qua.

Đoạn chia sẻ này sau khi đăng tải đã nhận về nhiều bình luận khác nhau. Ngay từ đầu rõ ràng cô nàng này đã sai khi mang theo cả bạn bè đến cuộc hẹn với bạn qua mạng. Không chỉ mang đi, đám bạn của cô còn gọi nhiều món đắt tiền ra mà chẳng thèm hỏi ý kiến người mời.

Đây là điều mà không chỉ cô nàng này mắc sai lầm mà đã từng có hàng loạt câu chuyện như thế. Một cô nàng khi được rủ đi gặp mặt đã đưa bạn theo cùng để ăn cho đối phương 'sạt nghiệp' thì thôi.

Rõ ràng cô gái cũng không tôn trọng bạn trai đó bởi có hành động tự ý quá. Thế nhưng hành xử của anh chàng cũng kém văn minh. Dù có chuyện gì đi chăng nữa thì anh cũng nên ở lại, giải quyết bữa ăn rồi lúc đó có chia tay thì quyết, ai lại chạy đi nhanh chóng như thế.

Đây cũng là một bài học đối với những cô nàng đi ké bạn trong cuộc hẹn để 'được mời'. Hãy chắc chắn rằng đối phương nghiêm túc với cô gái đó và có lời mời mình trước kẻo lại mắc phải điều khó xử như trong câu chuyện trên.

Theo Rena/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/ru-co-gai-di-an-nhung-nang-lai-mang-theo-3-nguoi-ban-goi-toan-mon-dat-tien-nam-thanh-nien-da-co-mot-pha-xu-ly-nhanh-gon-gay-nen-tranh-cai-162211819.htm