Rùng mình lời khai của tài xế xe cấp cứu nhiều lần hiếp dâm con riêng của vợ ở Tiền Giang

Hiện tại, Công an TP. Mỹ Tho đã bàn giao đối tượng cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Tiền Giang bắt tạm giam Phúc và điều tra theo thẩm quyền.

Ngày 8/4, đối tượng Nguyễn Văn Phúc (SN 1979, ngụ xã Mỹ Phong, TP. Mỹ Tho, Tiền Giang) đã được bàn giao cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Tiền Giang để điều tra theo thẩm quyền về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Theo kết quả điều tra ban đầu, Phúc là tài xế xe cấp cứu dịch vụ ở Bệnh viện Đa khoa Trung tâm Tiền Giang. Năm 2014, Phúc quen chị T.T.K.S (SN 1979) sau đó dọn về ở chung đến năm 2018 mới đăng ký kết hôn. Chị S. có 2 con gái với chồng trước và có 1 bé gái là con chung với Phúc.

Thường ngày, chị S đi làm, để 3 con gái ở nhà. Đến tháng 3/2021, bé N.L.N.H (sinh ngày 2/9/2008) là con riêng của chị S. nói cho ông nội biết là bị cha dượng hiếp dâm. Sau đó, ông nội bé H. đã đến Công an tố giác hành vi của Phúc.

Tiếp nhận vụ việc, công an TP Mỹ Tho đã đưa bé H đi giám định pháp y, đồng thời lấy lời khai của những người liên quan.

Đối tượng Phúc nhiều lần hiếp dâm con gái riêng của vợ (ảnh nhỏ)

Theo báo Công an Nhân dân, tại cơ quan điều tra, Phúc khai nhận hành vi của mình, đồng thời cho biết đã thực hiện hành vi hiếp dâm nhiều lần với bé H. Trước đó, bé H cho biết bị Phúc bắt quan hệ tình dục từ tháng 8/2019. Mỗi tuần quan hệ từ 2 đến 3 lần tại phòng ngủ hoặc khách sạn. Sau mỗi lần quan hệ, Phúc thường mua thuốc tránh thai cho bé H uống.

Khi bé H phản kháng thì bị Phúc đe dọa sẽ giết cả H và mẹ nên bé không dám nói với ai. Do bận đi làm nên khi nhận được thông báo mời lên cơ quan làm việc, chị S mới biết con mình bị xâm hại.

Hiện tại, đối tượng đã bị tạm giam và bàn giao cho cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Tiền Giang tiếp tục điều tra.

Theo Na (tổng hợp)/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/rung-minh-loi-khai-cua-tai-xe-xe-cap-cuu-nhieu-lan-hiep-dam-con-rieng-cua-vo-o-tien-giang-news-2629129.html

Tags: hiếp dâm con riêng của vợ  |  lời khai của bố dượng hiếp dâm  |  bố dượng hiếp dâm