Rùng mình với căn phòng 'bẩn hơn bãi rác' của cô gái trẻ

Hình ảnh một căn phòng bừa bội, bẩn thỉu như bãi rác được cho là của một cô gái trẻ được chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người không thể tin nổi.

Câu chuyện các thanh niên ở bẩn luôn thu hút sự chú ý của nhiều người và mới đây, cư dân mạng đã có một phen 'sốc' với hình ảnh phòng trọ bừa bộn, rác thải tràn ngập, quần áo, bát đĩa chất chồng,… của một cô gái trẻ.

Dòng trạng thái ngao ngán của chủ cho thuê nhà.

Theo như chia sẻ trên mạng xã hội, căn phòng này được một cô gái trẻ thuê. Sau 2 tháng không thể liên hệ với cô gái này và không thấy số điện tăng lên, chủ nhà đã nhờ người lên phá cửa. Sau đó mọi người liền chứng kiến cảnh tượng 'hãi hùng' vì rác.

Nhìn những hình ảnh này, cộng đồng mạng không thể tin rằng đây là một căn phòng của một cô gái. Bởi lẽ khắp nơi trong phòng, từ giường ngủ ra chỗ nấu ăn đến nhà vệ sinh đều chất chồng các thể loại rác từ đồ ăn, quần áo, giẻ lau và thậm chí là cả băng vệ sinh.

Để xử lý hết đống rác này, người chủ nhà phải nhờ đến 3 người đàn ông. Họ phải sử dụng những chiếc bao tải lớn để có thể di chuyển đống 'của nợ' này ra điểm tập kết rác ngoài đường. Không chỉ những chàng trai dọn dẹp mà đến cả cư dân mạng cũng phải ngao ngán với cách sống của cô gái này.

Phải nhờ đến 3 người đàn ông mới có thể dọn hết bãi rác này.

Chứng kiến cảnh tượng này, nhiều người cho rằng, sống trong khung cảnh đó mà không phát ốm thì mới lạ.

Hầu hết những bình luận của cư dân mạng đều thể hiện sự kinh ngạc, thậm chí còn là 'bái phục' bởi không thể hiểu nổi một người con gái có thể sống trong một bãi rác kinh khủng như vậy. Có người nhận định 'ở bãi rác còn sạch sẽ hơn'.

Cũng có ý kiến suy diễn theo chiều hướng cô gái cố tình bầy bừa cho chủ nhà đi dọn, nhưng dù thế nào thì để rác chất đống trong phòng cũng là không chấp nhận được.

Để không rơi vào tình cảnh 'dở khóc dở cười' này, mọi người hãy dành vài phút mỗi ngày để dọn dẹp căn phòng của mình nhé.

Theo Infonet (Vietnamnet) Link Gốc:           Copy Link
https://infonet.vietnamnet.vn/gioi-tre/rung-minh-voi-can-phong-ban-hon-bai-rac-cua-co-gai-tre-62545.html