Running Man Tập 12: Karik vừa rời đi, Lan Ngọc đã nhanh chóng tìm được 'tình mới' điển trai, lãng mạn hơn gấp bội!

Những màn 'phản ứng hóa học' giữa Lan Ngọc và chàng ca sĩ khách mời đã khiến khán giả nhiều phen đứng ngồi không yên vì quá tình.

Running Man Vietnam Mùa 2 đã quay trở lại cùng với sự khởi đầu cho hành trình mới trên đảo Phú Quốc. Trong chuyến đi lần này, dàn cast Running Man sẽ được chào đón những vị khách mời vô cùng đặc biệt, đó chính là hai chàng soái ca: nam ca sĩ Isaac và rapper Lăng LD.

Isaac - Lăng LD bất ngờ trở thành khách mời trong hành trình Phú Quốc của Running Man Mùa 2

Dù chỉ mới xuất hiện nhưng Isaac đã nhanh chóng để lại dấu ấn với những màn thi đấu vô cùng xuất sắc, điển hình là tình huống rượt đuổi với Trường Giang trong phần thi xé bảng tên. Isaac dù lần đầu tham gia nhưng đã thực sự khiến anh già phải 'toát mồ hôi hột' mới có thể loại được nam ca sĩ bằng kinh nghiệm thi đấu của mình.

Cuộc rượt đuổi căng thẳng giữa anh già Trường Giang và tân binh Isaac đã diễn ra vô cùng hấp dẫn

Bên cạnh đó, khán giả còn bất ngờ hơn với những màn 'phản ứng hóa học' đầy thú vị giữa Isaac với Ninh Dương Lan Ngọc. Ngay sau khi giành được quyền đội trưởng tại phần thi 'Chiếc Đồng Hồ Cúc Cu', Isaac đã ngay lập tức chọn Lan Ngọc về với đội của mình cho những thử thách tiếp theo. Đáng chú ý, màn chào hỏi vô cùng tình tứ giữa hai người đã khiến khán giả đứng ngồi không yên vì quá thích thú.

Màn chào hỏi cực tình của Isaac và Lan Ngọc đã khiến khán giả chết mê chết mệt

Ngay sau đó là hàng loạt các cử chỉ bênh vực, bảo vệ người đồng đội Isaac một cách vô cùng chu đáo của Lan Ngọc. Nọc Nọc tỏ ra vô cùng lo lắng khi giọng ca 'Yêu Không Nghỉ Phép' quyết định một mình đi thăm dò đội của Trường Giang nên đã lỏn tỏn theo sau để bảo vệ. Kết quả ra sao thì ai cũng biết rồi đấy, nam ca sĩ vì quá 'máu chiến' nên đã thất bại dưới tay của một Trường Giang quá đỗi kinh nghiệm và mưu trí.

Lan Ngọc liên tục chăm sóc, bênh vực cho người đồng đội mới Isaac

Thậm chí, Nọc Nọc cũng dành rất nhiều lời ngọt dành cho nam ca sĩ này

Tình huống Lan Ngọc lo lắng đuổi theo để bảo vệ Isaac khiến khán giả vô cùng thích thú

Karik đã rời khỏi chương trình vì một số lý do cá nhân sau khi hành trình tại Hàn Quốc kết thúc, tuy nhiên ngay lập tức thì Isaac đã xuất hiện để cùng Lan Ngọc 'phản ứng hóa học' khiến dân tình phát sốt vì độ đẹp đôi ăn đứt cặp Rik – Ngọc trước đây. Điều này liệu chỉ dừng ở đây hay sẽ còn tiếp diễn và cả hai sẽ trở thành một 'đôi uyên ương' mới của làng Running Man Việt? Hãy cùng chờ đợi xem sao.

Sau Karik, Isaac sẽ là cái tên tiếp theo được 'đẩy thuyền' với Lan Ngọc tại Running Man Mùa 2?

Theo Quang Hùng/Công lý và Xã hội Link Gốc:           Copy Link
https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/running-man-tap-12-karik-vua-roi-di-lan-ngoc-da-nhanh-chong-tim-duoc-tinh-moi-dien-trai-lang-man-hon-gap-boi-102649.html

Tags: Running Man Vietnam mùa 2  |  Ninh Dương Lan Ngọc  |  Isaac  |  running man vietnam tập 12