Sam xúc động nói về ngôi nhà đầu tiên mua tặng mẹ

Mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Sam và mẹ đã thực hiện bộ ảnh áo dài để ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc. Sam tự hào khi có mẹ là người bạn đồng hành trong mọi quyết định cho công việc và cuộc sống.

Trong bộ ảnh này, Sam cùng mẹ diện những chiếc áo dài có tông màu nhã nhặn. Sam trang điểm nhẹ nhàng và luôn nở nụ cười trên môi khi cùng mẹ thả dáng trên đường phố Sài Gòn.

Mất bố từ khi 18 tuổi, Sam chỉ còn mẹ và em trai là người thân yêu nhất. Bao năm qua, mẹ luôn bên cạnh an ủi, động viên, giúp đỡ Sam dù là lúc cô gặp khó khăn hay thành công nhất. Với Sam, cô chỉ mong sao mẹ luôn khỏe mạnh, rạng rỡ, vui tươi và thực hiện được nhiều dự định còn dang dở vì đã dồn hết thời gian để làm lụng, kiếm tiền nuôi các con.

Nữ diễn viên, MC chia sẻ: 'Món quà giá trị nhất mà tôi tặng cho mẹ chính là một ngôi nhà. Hồi trước, ba mẹ còn phải ở nhà thuê, do tôi có kinh doanh shop thời trang mà kinh tế chưa ổn định nên ba mẹ con phải chuyển nhà liên tục.

Sau này, tôi đi làm nhiều, kiếm được tiền rồi dành dụm để mua một ngôi nhà cho mẹ. Tôi còn nhớ là mình đi vay ngân hàng chứ không có tiền để trả hết. Nhưng từ khi có ngôi nhà mới, cuộc sống của 3 mẹ con dần ổn định hơn. Công việc cũng thuận lợi nên mẹ có phần yên tâm, tin tưởng vào quyết định của tôi'.

'Tôi là người sống vì gia đình, tất cả những điều mang đến niềm vui cho mẹ, tôi đều làm hết. Tôi nghĩ, mình phải trân trọng khoảng thời gian cơ cực để biết yêu thương, trân trọng người thân hơn. Năm nay, mẹ con tôi chắc sẽ cùng ăn một bữa ngon để chào đón ngày 20/10. Trước đó, tôi cũng tặng cho mẹ 1 món quà nho nhỏ, giá trị cũng không quá lớn. Nó đơn giản chỉ là món quà có ích cho cuộc sống thường ngày', Sam nói thêm.

Trước câu hỏi có bao giờ mẹ nhắc nhở Sam về chuyện lấy chồng, cô bật cười rồi bộc bạch: 'Hơn một năm trước mẹ hay nhắc tôi chuyện lấy chồng lắm. Gần như ngày nào cũng nói, mẹ hay nói tôi đã già lắm rồi đó, còn không lo lấy chồng. Cứ kén cá chọn canh mãi đến ngày không còn ai lấy nữa đâu. Đến lúc đó sẽ ế luôn cho coi. Nhưng gần đây mẹ không nói nữa. Mẹ hiểu được con gái và cảm thông cho công việc của con. Mẹ để tôi tự do sống theo cách của mình. Mẹ chỉ hy vọng con gái khỏe mạnh, vui vẻ để hoàn thành những dự định phía trước. Mẹ cũng dặn tôi ăn uống đầy đủ để giữ sức khỏe. Bây giờ, mẹ hoàn toàn tin tưởng vào mọi quyết định của tôi'.

Theo T.K/Vietnamnet Link Gốc:           Copy Link
http://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/the-gioi-sao/phan-ung-cua-me-sam-khi-con-gai-chua-chiu-lay-chong-682285.html

Tags: Công việc  |  cuộc sống  |  lấy chồng  |  quyết định  |  món quà  |  con gái  |  khỏe mạnh  |  ổn định  |  thực hiện  |  thời gian