Samsung Galaxy S21 FE bị ngừng sản xuất

Nhiều người đã rất háo hức mong đợi Galaxy S21 FE trong nhiều tháng nay, tuy nhiên họ có thể phải thất vọng.

Báo cáo từ ETNews dẫn các nguồn tin trong ngành cho biết Samsung đã tạm ngừng sản xuất Galaxy S21 FE do thiếu chip xử lý. Các đối tác cung cấp của Samsung được thông báo vào ngày 11.6 rằng nhà sản xuất đang tạm ngừng sản xuất các bộ phận của Galaxy S21 FE và hủy đơn đặt hàng đối với các vật liệu khác nhau. Các đối tác cho rằng quyết định này đồng nghĩa với việc công ty Hàn Quốc đã 'rút lui' việc ra mắt Galaxy S21 FE.

Galaxy S21 FE bị ngừng sản xuất vì sự thiếu hụt của chip Snapdragon 888

Trước đó, Samsung dự kiến ​​sẽ công bố Galaxy S21 FE vào tháng 8 cùng với Galaxy Z Fold3, Z Flip3 và các smartwatch mới. Tuy nhiên, các báo cáo gần đây nói rằng sự kiện Unpacked tiếp theo, nơi công ty có thể sẽ tiết lộ các sản phẩm mới nhưng không đề cập đến Galaxy S21 FE.

Trong khi hầu hết các nguồn tin đều khẳng định rằng Samsung đột ngột ngừng sản xuất Galaxy S21 FE vì thiếu chip, chuyên gia nổi tiếng Roland Quandt dường như cho rằng việc sản xuất chưa bao giờ bắt đầu ngay từ đầu. Điều đó khá bất thường đối với một chiếc điện thoại mà công ty được cho là có kế hoạch phát hành vào tháng 8, đặc biệt là khi Galaxy Z Fold3, được cho là sẽ chia sẻ sân khấu với thiết bị tại sự kiện Unpacked tiếp theo, đã đi vào sản xuất.

Hiện tại Samsung vẫn chưa đưa ra bình luận về việc này. Hy vọng hãng sẽ giải quyết được vấn đề để ra mắt sản phẩm đúng lịch vào quý 3/2021 như các tin đồn ban đầu.

Theo Thục Anh (TH)/Công lý Link Gốc:           Copy Link
https://congly.vn/samsung-galaxy-s21-fe-bi-ngung-san-xuat-189356.html

Tags: Galaxy S21 FE