Samsung bắt đầu sản xuất hàng loạt Galaxy Z Fold 3

Sau nhiều tháng đồn đoán, Samsung được cho là đã bắt đầu sản xuất hàng loạt thế hệ smartphone Galaxy Z Fold 3.

Ảnh: Gsmarena

Theo thông tin từ Leakster Roland Quandt, gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc đã chuẩn bị tất cả các thành phần quan trọng cho chiếc flagship có thể gập lại mới nhất của mình. Sự phát triển này cũng có nghĩa là người dùng sẽ sớm được chiêm ngưỡng một siêu phẩm của Samsung trong thời gian tới.

Trước đó, nhiều thông tin cho biết, Samsung đang tỏ ra thận trọng trong kế hoạch phát triển dòng Z Fold mới và trước mắt sẽ sản xuất một số lượng hạn chế.

Galaxy Z Fold 3 dự kiến ​​sẽ ra mắt màn hình ngoài 6,21 inch, màn hình trong nhỏ hơn so với thế hệ trước, còn 7,55 inch so với 7,59 inch, hỗ trợ bút S Pen. Các tin đồn gần đây cho thấy Samsung sẽ mang đến một camera dưới màn hình với cảm biến Sony IMX 471 16MP ẩn bên dưới màn hình chính. Màn hình nhỏ hơn bên ngoài cũng sẽ mang lại camera selfie 10MP trong khi thiết lập camera phía sau dự kiến ​​sẽ được chuyển từ mô hình năm ngoái với cảm biến 12MP.

Ngoài ra, dòng smartphone mới có thể gập lại Samsung sẽ được trang bị sử dụng chip xử lý Qualcomm Snapdragon 888, RAM ít nhất 12 GB và bộ nhớ trong từ 256 GB. Galaxy Z Fold 3 sẽ sở hữu pin 4.380 mAh hỗ trợ sạc nhanh. Thiết bị này chạy trên Android 11 khi ra mắt và sẽ được nâng cấp lên Android thế hệ mới trong 3 năm.

Điều đáng chú ý là Leakster Roland Quandt chỉ thông tin về việc Samsung bắt đầu sản xuất Galaxy Z Fold 3 chứ không nhắc tới việc sản xuất Galaxy Z Flip 3 – thiết bị được đồn đoán là sẽ ra mắt cùng thời điểm với Galaxy Z Fold 3.

Theo Ngọc Linh/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/cong-nghe/samsung-bat-dau-san-xuat-hang-loat-galaxy-z-fold-3-20210603160958505.htm

Tags: màn hình nhỏ  |  bộ nhớ trong  |  Galaxy Z Fold 3