Sao Thái Lan 'tẩy thẻ' để đấu Công Phượng?

Thẻ vàng ở trận thắng UAE sẽ khiến Theerathon bị treo giò trong màn đối đầu với Malaysia, tuy vậy, anh sẽ hoàn toàn 'sạch thẻ' ở trận gặp Việt Nam.

Trong trân thắng của ĐT Thái Lan trước đối thủ UAE, hậu vệ trái Theerathon Bunmathan của ĐT Thái Lan bị nghi ngờ có hành vi 'tẩy thẻ'. Ở phút bù giờ thứ 3, Theerathon nhận thẻ vàng từ trọng tài chính vì hành động câu giờ. Như vậy Theerathon sẽ bị treo giò ở trận gặp Malaysia, qua đó hoàn toàn 'sạch thẻ' ở trận đấu gặp Việt Nam.

NHM Việt Nam có lý do để nghi ngờ về việc Theerathon 'tẩy thẻ'. Bởi theo chính những chia sẻ của truyền thông nước bạn, việc Theerathon bị 'treo giò' là 'điều lành' với ĐT Thái Lan

'Theerathon là một cầu thủ chất lượng và cực kỳ quan trọng trong sơ đồ của HLV Akira. Việc cầu thủ này bị treo giò ở trận gặp Malaysia âu cũng sẽ giúp Theerathon có sự chuẩn bị tốt về mặt thể lực trước màn đối đầu quan trọng trước Việt Nam. 

Chính vì vậy, NHM Thái Lan không nên quá lo lắng, mà hãy xem đó là điều lành'', Siamsports chia sẻ.

Theerathon Bunmathan sẽ vắng mặt ở trận gặp Malaysia sắp tới.

Trước đó, Theerathon nhận thẻ vàng khi Thái Lan thắng Indonesia 3-0, trận đấu mà anh góp 1 bàn từ chấm phạt đền. Trong trường hợp không 'tẩy thẻ', Theerathon hoàn toàn có thể dính thẻ phạt trước Malaysia (vào ngày 14/11) - đội có lối đá rát - dẫn đến việc bị treo giò trận gặp Việt Nam (vào ngày 19/11).

Theerathon Bunmathan là 1 trong 3 ngôi sao của Thái Lan đang thi đấu ở Nhật Bản. Hai người còn lại là Chanathip Songkrasin và Thitipan Puangchang. Bunmathan đang khoác áo CLB Yokohama Marinos, đội đang xếp thứ 3 ở giải J-League. Bản thân hậu vệ này cũng đã chứng tỏ được trình độ và chỗ đứng của mình ở CLB của Nhật.

Theo Bảo Phương/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/the-thao/bong-da/sao-thai-lan-tay-the-de-dau-cong-phuong-6262864.html

Tags: sao Thái Lan  |  treo giò  |  thẻ vàng  |  Theerathon Bunmathan  |  đối đầu  |  Thái Lan  |  chia sẻ  |  ĐT Thái Lan  |  nghi ngờ