Sao nhập ngũ

Sao nhập ngũ: Mũi trưởng Long tá hỏa vì bị giả mạo TikTok, Hậu Hoàng liền vào than thở vì đăng clip mặc quần hoa

Cặp đôi Mũi trưởng Long - Hậu Hoàng khiến khán giả không nhịn được cười bởi màn tương tác trên Facebook.

Độ hot của Sao nhập ngũ trong thời gian qua quả thực không có gì phải bàn cãi. Ngoài những diễn biến bất ngờ và hài hước trong từng tập, dân tình còn đặc biệt chú ý đến 'thuyền' Mũi trưởng Long và Hậu Hoàng.

Sở hữu vẻ ngoài điển trai cùng nụ cười tỏa nắng, Mũi trưởng Long nhận được sự chú ý đặc biệt của khán giả. Tuy nhiên cũng vì lý do này mà anh chàng bị lập tài khoản giả mạo rất nhiều trên các nền tảng mạng xã hội. Mới đây nhất, Mũi trưởng Long đã đăng đàn bày tỏ sự bức xúc vì bị lập tài khoản TikTok rất nhiều, số lượng follow lên đến hàng chục nghìn ở mỗi tài khoản.

Mũi trưởng Long đăng đàn cho biết chỉ sử dụng 1 tài khoản Facebook và Instagram, kênh YouTube hay TikTok hiện đang hoạt động đều là giả mạo.

Anh chàng bị lập tài khoản TikTok giả mạo lên đến hàng chục nghìn follow.

Ngay sau khi Mũi trưởng Long đăng đàn cảnh báo khán giả vì bị lập tài khoản TikTok giả mạo, Hậu Hoàng cũng nhanh chóng vào phân trần chỉ vì 1 clip của cô nàng mặc một chiếc quần hoa xuất hiện trên tài khoản 'Nguyễn Việt Long' thu hút hơn 2 triệu lượt xem: 'Quần hoa Hậu mặc được 4 năm rồi sao giờ lại đi tung tin là quần của đồng chí Long?'.

Hậu Hoàng vào phân trần nhưng chỉ toàn tương tác haha của khán giả.

Vốn được khán giả 'đẩy thuyền' nên mọi nhất cử nhất động của Mũi trưởng Long và Hậu Hoàng đều nhận được sự chú ý đặc biệt.

Theo Kiến Nghi/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/sao-nhap-ngu-mui-truong-long-ta-hoa-vi-bi-gia-mao-tiktok-hau-hoang-lien-vao-than-tho-vi-dang-clip-mac-quan-hoa-162212301162614064.htm

Tags: Sao nhập ngũ  |  Sao nhập ngũ tập 8  |  Hậu Hoàng  |  Mũi trưởng Long