Sao nhí 10 tuổi tham gia nhiều phim giờ vàng của VTV

Hà Anh được khen là 'con nhà người ta' bởi ngoài đóng phim, làm MC, hát hay, cô bé còn có thành tích học tập xuất sắc.

Đóng phim từ lúc 5 tuổi, Hà Anh hiện trở thành gương mặt quen thuộc trên sóng truyền hình. Cô bé tham gia nhiều dự án phim được khán giả chú ý như Cả một đời ân oán, Những cô gái trong thành phố, Về nhà đi con, Tình yêu và tham vọng và sắp tới là Hương vị tình thân. Nhiều phim trong đó được phát khung giờ vàng trên VTV.

Hà Anh hiện tham gia Giọng hát Việt nhí và là một trong những thí sinh nổi bật nhất cuộc thi. Cô bé có chất giọng cảm xúc, nội lực, thể hiện được nhiều sắc thái khác nhau giữa lúc hát và rap. Ngay tập đầu tiên khi thể hiện ca khúc Ba kể con nghe, cô bé được Hồ Hoài Anh khen thông minh, giọng hát trong trẻo.

Hà Anh còn có thành tích học tập xuất sắc, tham gia nhiều hoạt động của trường lớp và làm liên đội trưởng. Chia sẻ với Zing, Hà Anh cho biết cơ hội được thay mặt hơn 10.000 thiếu nhi tiêu biểu của thủ đô đọc Quyết tâm thư trước Ban Chấp hành Trung ương Đoàn là kỷ niệm cô bé không bao giờ quên. Ngoài ra, diễn viên nhí từng đoạt giải Bạc Toán tiếng Anh tại vòng chung kết quốc gia năm 2021.

Khi được hỏi về việc cân bằng thời gian học tập và hoạt động nghệ thuật, diễn viên nhí chia sẻ: 'Hà Anh luôn đặt việc học văn hóa lên hàng đầu. Những môn học trải nghiệm kỹ năng sống hay hoạt động nghệ thuật như ca hát, nhảy, diễn xuất, MC... em sắp xếp vào cuối tuần. Khi có dự án phim em phải thu xếp thời gian xử lý và làm bài tập ngay trong ngày. Như thế, Hà Anh mới không bị hụt hẫng kiến thức khi trở về với lớp học cùng các bạn'.

Trong tập 12 của Giọng hát Việt nhí lên sóng tối 4/4, Hà Anh tiếp tục được đánh giá cao với màn biểu diễn kết hợp cùng Á hậu Kiều Loan. Cô bé đánh bại Trang Anh - học trò của Vũ Cát Tường - để giành cơ hội vào vòng bán kết của cuộc thi. 'Tại sao một cô bé như con có thể luyến láy ra màu R&B. Nếu con giữ cá tính và theo đuổi dòng nhạc này, con sẽ tiến xa. Chất giọng của Hà Anh rất quý, hãy tiếp tục trau dồi và cố gắng. Chắc chắn, con là tương lai của R&B Việt Nam', Hà Lê với tư cách giám khảo khách mời của cuộc thi nhận xét về Hà Anh.

Hà Anh ngoài đóng phim, ca hát còn làm MC. Cô bé cho biết tham gia nhiều lĩnh vực nghệ thuật để thư giãn, trải nghiệm và tự tin hơn khi giao tiếp. Với diễn viên Những cô gái trong thành phố, ca hát là niềm đam mê lớn nhất. Đây cũng là công việc cô bé muốn theo đuổi trong tương lai. Theo Zingnews

Theo Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/giai-tri/sao-nhi-10-tuoi-tham-gia-nhieu-phim-gio-vang-cua-vtv-20210408145113256.htm

Tags: giải trí  |  Cô bé Hà Anh  |  sao nhí Hà Anh là ai