Sao nhí trong Điều Kỳ Diệu Ở Phòng Giam Số 7 ngày ấy: Lột xác bất ngờ, nghe lời nhận xét từ giáo viên mà mát lòng

Sau 14 năm, nữ diễn viên ngày nào đã trưởng thành cả về tính cách lẫn nhan sắc.

Mỗi năm có rất nhiều sao nhí được phát hiện tài năng nhưng không phải ai cũng duy trì được sự nổi tiếng của mình. Bởi có người mải chạy theo nghệ thuật mà bỏ quên việc học, có người dậy thì lại không giữ được sức hút...

Chính nhờ cách giáo dục của gia đình thời điểm này đóng phần quan trọng lớn trong việc giữ độ nổi tiếng của sao nhí. Câu chuyện của Kal So Won là ví dụ. Cô bé trở thành hiện tượng của điện ảnh Hàn nhờ tham gia bộ phim Điều Kỳ Diệu Ở Phòng Giam Số 7.

Sao nhí Kal So Won trong phim Điều Kỳ Diệu Ở Phòng Giam Số 7

Vai diễn giúp sao nhí giành giải thưởng Diễn viên nhí xuất sắc tại Korea Drama Awards năm 2013.

Vai diễn giúp sao nhí giành giải thưởng Diễn viên nhí xuất sắc tại Korea Drama Awards năm 2013.

Kal So Won khi đó mới 7 tuổi, hóa thân bé Ye Seung - ngây thơ, xinh đẹp và yêu thương cha vô điều kiện. Những đoạn tương tác của Ye Sung và người cha thiểu năng, bị vu oan giết người đã lấy đi nước mắt của nhiều người xem.

Bố mẹ cô bé muốn con gái tập trung học tập nên không cho con nhận phim ồ ạt. Bảy năm qua, mỗi năm Kal So Won chỉ đóng 1 phim như: Hoa du ký, Huyền thoại biển xanh... Mẹ cô bé cũng là người quản lý trang cá nhân cũng như lịch trình hoạt động mỗi năm để cân đối được việc học và tham gia nghệ thuật.

Dù không theo học trường chuyên nghệ thuật hay trường tư đắt tiền như các sao nhí khác, nhưng So Won vẫn có thành tích học ấn tượng. Cô thường xuyên đứng top đầu lớp và được giáo viên nhận xét là người lễ phép, thân thiện và năng động.

Được cha mẹ đầu tư chuyện học hành nên So Won thường xuyên đứng đầu lớp.

Được cha mẹ đầu tư chuyện học hành nên So Won thường xuyên đứng đầu lớp.

So Won được giáo viên khen ngợi là người lễ phép, thân thiện.

So Won được giáo viên khen ngợi là người lễ phép, thân thiện.

Ngoài thời gian học, So Won cũng được mẹ cho đi học nhiều lớp phụ đạo như: tập yoga, học múa, vẽ tranh... Mới đây, cô nàng cũng gây sốt với vẻ ngoài thiếu nữ tuổi 14 và gia nhập công ty nổi tiếng YG Entertainmet.

Nhiều khán giả đánh giá với tiềm năng về ngoại hình thuộc top cùng sự đầu quân vào công ty giải trí hàng đầu, Kal So Won sẽ trở thành nữ diễn viên tiềm năng của làng giải trí Hàn trong tương lai.

So Won mới đây gia nhập công ty YG Entertainment.

So Won mới đây gia nhập công ty YG Entertainment.

Ảnh: Internet, Instagram

Theo Vân Trang/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/sao-nhi-trong-dieu-ky-dieu-o-phong-giam-so-7-ngay-ay-lot-xac-bat-ngo-nghe-loi-nhan-xet-tu-giao-vien-ma-mat-long-22021232183552108.htm

Tags: Sao nhí hàn quốc  |  Học vấn của người nổi tiếng  |  Kal So Won  |  Điều kỳ diệu ở phòng giam số 7  |  Sao nhí của Điều kỳ diệu ở phòng giam số 7