Sao phim 'Emily in Paris' 58 tuổi bị chỉ trích khi mặc đồ xuyên thấu lộ nguyên vòng một không nội y

Nữ diễn viên gạo cội Philippine Leroy-Beaulieu khiến nhiều người choáng váng khi diện đồ xuyên thấu lộ 'vòng một' tại sự kiện thời trang mới đây.

Xuất hiện tại sự kiện show thời trang Thu - Đông Women's & Men's 2022 của AMI trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang Paris với, nữ minh tinh gạo cội Philippine Leroy-Beaulieu gây chú ý khi diện chiếc áo trong suốt, lộ nguyên vòng một không nội y.

Nữ diễn viên Philippine Leroy-Beaulieu.

Trang phục phản cảm của ngôi sao ở tuổi U60 nhận nhiều bình luận chỉ trích từ cư dân mạng. Nhiều người bày tỏ việc Philippine Leroy-Beaulieu diện trang phục gợi cảm không phù hợp với độ tuổi cũng như sự kiện thời trang danh giá. Trong khi đó, tại sự kiện cũng có rất nhiều ngôi sao trẻ nhưng họ đều diện những bộ đồ thanh lịch kín đáo.

Philippine Leroy-Beaulieu là một nữ diễn viên người Pháp. Cô bắt đầu xuất hiện trên màn ảnh trong bộ phim 'Surprise Party' năm 1983 của Roger Vadim. Năm 1985, cô đóng vai chính đầu tiên trên màn ảnh và giành được đề cử cho Giải César ở hạng mục Nữ diễn viên triển vọng nhất, trong vai người mẹ quẫn trí phim 'Three Men and a Cradle'. Thành công của bộ phim hài này đã giúp sự nghiệp điện ảnh của cô đi lên và tiếp tục ghi dấu trong một loạt các vai diễn trong bộ phim như 'Les Possédés' của Andrzej Wajda năm 1988, 'Les Deux Fragonard' của Philippe Le Guay, 'La Révolution Française' (Mademoiselle Leroy) của Robert Enrico và 'Richard T. Heffron'. Cô đóng vai chính trong bộ phim Pháp 'Natalia', được trình chiếu tại Liên hoan phim Cannes 1988.

Theo Hoàng Anh/Công lý và Xã hội Link Gốc:           Copy Link
https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/sao-phim-emily-in-paris-58-tuoi-bi-chi-trich-khi-mac-do-xuyen-thau-lo-nguyen-vong-mot-khong-noi-y-107174.html

Tags: Philippine Leroy-Beaulieu  |  mặc phản cảm  |  thời trang sao  | 

netRADIO     netTV