Sao thế giới tôn vinh James Bond huyền thoại Sean Connery

Ngôi sao phim Dị nhân, Hugh Jackman, nói: 'Tôi lớn lên với sự thần tượng Connery. Một huyền thoại màn ảnh. Yên nghỉ!'.

Tin tức về sự ra đi của ngôi sao huyền thoại Sean Connery đang tràn ngập các trang thông tin trên toàn thế giới. Những ngôi sao lớn, những nhà làm phim tên tuổi và những nhà sản xuất danh tiếng đều bày tỏ sự tiếc thương lớn trước sự ra đi của ông. Nhiều người gọi đây là một trong những mất mát lớn của điện ảnh thế giới.

Cũng như Hugh Jackman, Daniel Craig đã ngay lập tức dành tặng sự tôn kính và vinh danh ngôi sao huyền thoại bằng lời khẳng định: 'Ông ấy đã góp phần tạo ra bộ phim bom tấn 007!'.

Daniel Craig.

'Sir Sean Connery sẽ được nhớ đến với cái tên Bond và nhiều hơn thế nữa' - Daniel nói tiếp - 'Ông đã xác định một thời đại và một phong cách... Ông đã giúp tạo ra bộ phim bom tấn thời đại'.

'Ông sẽ tiếp tục ảnh hưởng đến các diễn viên cũng như các nhà làm phim trong nhiều năm tới!'.

Sự lịch lãm của Sean Connery với hình ảnh James Bond.

Ngôi sao Salma Hayek đã chia sẻ một bức ảnh chụp đen trắng của Connery trên Instagram của cô và nói rằng: 'Tôi rất buồn khi hôm nay huyền thoại Sean Connery đã qua đời. Ít nhất thì ông ấy cũng đã sống đến 90 tuổi. Trái tim tôi hướng về những người thân thiết của ông ấy. Ông có thể nghỉ ngơi trong yên bình'.

Elton John, trong khi đó, đăng một bức ảnh ông và chồng David Furnish chụp cùng vợ chồng Connery. Elton viết: 'Một huyền thoại màn ảnh thực sự'.

Vợ chồng Elton John chụp ảnh lưu niệm cùng vợ chồng Sean Connery.

Ngôi sao người Áo Arnold Schwarzenegger nói về huyền thoại 007: 'Sean Connery là một huyền thoại, một trong những diễn viên vĩ đại nhất mọi thời đại. Anh ấy cung cấp nguồn giải trí bất tận cho tất cả chúng tôi và là nguồn cảm hứng cho tôi'.

'Ông ấy là một biểu tượng!'.

Catherine Zeta-Jones, người đóng vai chính trong Entrapment với Connery vào năm 1999, đã chia sẻ một bức ảnh cô chụp với ông trong hậu trường bộ phim của họ. Catherine nói rằng cô Sean ấy 'bằng cả trái tim mình'.

Trong bài đăng trên Instagram của mình, Catherine viết: 'Xin vĩnh biệt người bạn của tôi. Em yêu anh, Sean Connery, bằng cả trái tim. Cho đến khi chúng ta gặp lại nhau, em sẽ trân trọng từng giây phút được chia sẻ với anh. Gửi tình yêu của tôi đến Micheline và gia đình!'.

Trước khi qua đời, Sean Connery đã trải qua 50 năm trong sự nghiệp điện ảnh, tuy nhiên vai diễn để đời của ông luôn được nhắc đến là James Bond. Ông là diễn viên đầu tiên thể hiện vai diễn này và sau này, dù James Bond đã 'qua tay' nhiều ngôi sao nhưng Sean Connery luôn được nhớ đến là người đầu tiên - và một số người nói là dứt khoát - James Bond chính là ông và không ai vượt qua ông với vai diễn này.

Connery đã đóng vai Bond trong 7 bộ phim - Dr No (1962), From Russia With Love (1963), Goldfinger (1964), Thunderball (1965), You Only Live Twice (1967), Diamonds Are Forever (1971) và Never Say Never Again (1983).

Ông đã từ bỏ vai diễn huyền thoại này sau tập phim You Only Live Twice. Lý do vì ông thấy thất vọng vì những âm mưu lặp đi lặp lại, nhưng sau đó Sean đã được lôi kéo trở lại sau khi người kế nhiệm của ông là George Lazenby không đạt được thành tích.

Ngoài James Bond quá đình đám, các vai diễn khác của ông trong Highlander, The Untouchables và Indiana Jones And The Last Crusade đã giúp Sean giữ vững vị trí là một trong những ngôi sao được yêu thích nhất nước Anh. Vẻ ngoài điển trai và phong cách Scotland riêng biệt đã giúp ông có được vô số người hâm mộ trên toàn thế giới.

Theo A (Theo Daily Mail)/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/van-hoa-giai-tri/sao-the-gioi-ton-vinh-james-bond-huyen-thoai-sean-connery-20201031211329209.htm

Tags: Sean Connery