Sau 3 ngày rộ tin bồ cũ thiếu gia hẹn hò em 2k4, Linh Ngọc Đàm cũng ngầm thông báo có tình mới?

Nếu đúng như này thì ai cũng có hạnh phúc mới rồi nhỉ!

Cách đây không lâu, netizen không khỏi xôn xao trước thông tin Bụt - bồ cũ thiếu gia của Linh Ngọc Đàm đã có người mới. Tình tin đồn của Bụt là một gái xinh 2k4 khá nổi trên mạng với hơn 2,2 triệu lượt follow.

Cách đây ít ngày Bụt úp mở chuyện có bạn gái mới

Sở dĩ thông tin này gây bất ngờ là vì dù đã 'đường ai nấy đi' khá lâu nhưng Bụt và Linh Ngọc Đàm vẫn giữ mối quan hệ thân thiết, thậm chí không ít người còn mong ngóng ngày cả hai tái hợp. Đương nhiên, nay Bụt có bồ mới thì dân tình vẫn chúc mừng thôi. Đó là chưa kể đến chuyện mới đây, Linh Ngọc Đàm cũng vừa úp mở chuyện mình đã tìm được hạnh phúc mới. Xem chừng, sau tất cả mọi người đều có hạnh phúc riêng, chỉ là không phải cùng nhau.

Theo đó thì Linh Ngọc Đàm đã chia sẻ lại một story của cô em thân thiết Xoài Non. Đáng chú ý là trong đoạn hội thoại đó, Linh Ngọc Đàm có gửi tới Xoài Non một câu rằng 'Đang bận nói chuyện với crush rồi, đừng làm phiền tao'.

Về phía mình, Linh Ngọc Đàm cũng ngầm thừa nhận chuyện mình đang hạnh phúc bên tình yêu mới?

Thông qua việc chia sẻ story của cô em Xoài Non...

Và như để khẳng định thêm về nghi vấn nàng streamer có bồ mới rồi, Xoài Non còn viết thêm: 'Bả đang hạnh phúc bên tình yêu mới rồi nên nói chuyện vui vẻ hẳn. Đợt cô đơn gọi điện là 'Gì màyyy', còn bây giờ gọi là 'Sao em yêu'. Con người có tình iu nó phải khác'.

Trước đó, Linh Ngọc Đàm cũng chia sẻ đoạn tin nhắn giữa cô và Bụt cùng với lời nhắn đầy ý nghĩa: 'Chỉ cần hạnh phúc là được mà'. Cả hai luôn khẳng định dù đã chia tay nhưng cả hai vẫn rất quan tâm nhau, yêu thương nhau như người một nhà. Giờ Bụt có bạn gái mới, Linh Ngọc Đàm cũng vui vầy bên tình mới, đẹp cả đôi đường rồi nha!

Linh Ngọc Đàm chia sẻ quan điểm về 'true love' và tiết lộ tin nhắn ý nghĩa mình gửi tới Bụt

Ảnh: Tổng hợp

Theo M416/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/sau-3-ngay-ro-tin-bo-cu-thieu-gia-hen-ho-em-2k4-linh-ngoc-dam-cung-ngam-thong-bao-co-tinh-moi-162213007164450218.htm

Tags: Linh Ngọc Đàm  |  Bụt  |  streamer  |  linh ngọc đàm có người yêu mới  |  Bụt có người yêu mới