Sau Deadpool, các anh hùng Marvel này cũng xứng đáng có phim riêng gán mác R

Anh chàng lính đánh thuê lắm mồm Deadpool sẽ có một bộ phim thứ ba xếp hạng R, và các nhân vật Marvel sau cũng xứng đáng có phim riêng như thế!

Kevin Feige xác nhận Deadpool 3 sẽ nằm trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel và là một trong những phim MCU xếp hạng R đầu tiên. Mặc dù một số tác phẩm MCU, chẳng hạn như loạt phim Netflix, đã khám phá những chủ đề tăm tối hơn, quyết định trên của giám đốc Marvel Studios cho thấy sự sẵn sàng đi đến những chân trời mới của MCU.

Không có khả năng Marvel sẽ bật đèn xanh phim xếp hạng R cho các nhân vật đã có từ trước, nhưng có những người khác có thể hưởng lợi từ việc được xếp hạng R nếu họ tham gia MCU. Ngoài ra còn có một nhân vật đã có từ trước có thể là một ngoại lệ đối với Disney và Marvel.

Người Sói Wolverine

Sau thành công đáng kinh ngạc của Logan, một bộ phim xếp hạng R có sự góp mặt của Wolverine dường như là điều không cần bàn cãi. Phong cách chiến đấu chặt chém của Wolverine phù hợp với những câu chuyện được xếp hạng R. Mặc dù những câu chuyện về Wolverine đã được thực hiện trên phim mà không có xếp hạng R, nhưng thật khó để quay lại sau khi Logan tái thể hiện nhân vật trên màn ảnh.

Một bộ phim về Wolverine được xếp hạng R trong MCU có thể giới thiệu khả năng tái sinh cực mạnh của dị nhân, khiến họ trở nên đẫm máu và tàn bạo nhất có thể. Trên hết, nếu quy trình Weapon X được thể hiện lại cho MCU, khán giả có thể thấy các thí nghiệm y tế đau đớn và tàn bạo được diễn ra toàn bộ - trái ngược hoàn toàn với thí nghiệm mà Captain America đã trải qua.

Blade

Ngoài Wolverine và Deadpool, Blade là nhân vật Marvel khác đã có một bộ phim xếp hạng R thành công và với việc nhân vật này dự định gia nhập MCU, lần xuất hiện điện ảnh tiếp theo của anh cũng có thể sẽ được xếp hạng R. Câu chuyện của Blade xoay quanh ma cà rồng, và mặc dù có thể làm phim về ma cà rồng mà không cần đạt xếp hạng R, nhưng các vấn đề đẫm máu và đầy tính tình dục của việc săn ma cà rồng có thiên hướng xếp hạng R nhiều hơn xếp hạng PG-13.

Blade là một loạt phim liên quan đến nhiều cảnh chặt chân chặt tay, đâm chém và bạo lực. Các bộ phim Blade gốc đã sử dụng máu một cách hiệu quả - đáng chú ý nhất là với cảnh say đắm trong bộ phim đầu tiên. Tuy nhiên, khi MCU đưa Blade trở lại, nó có thể có nhiều cơ hội hơn để thể hiện sự kinh dị đẫm máu của ma cà rồng trong vũ trụ của Marvel. Điều này đặc biệt đúng nếu các nhân vật quái vật khác, như Werewolf by Night, được sử dụng vào bộ phim.

Ghost Rider

Mặc dù các phim về Ghost Rider có thể thành công ngoài xếp hạng PG-13, nhưng có lẽ Marvel Studios sẽ khó khám phá những viễn cảnh về địa ngục và sự chết chóc mà không có một chút máu me. Hình ảnh quái dị tiềm ẩn trong Ghost Rider sẽ khó được thể hiện trong một bộ phim PG-13. Một bộ phim Ghost Rider hoàn hảo sẽ giống như một bộ phim Hellraiser heavy metal, hoàn chỉnh với những con người đồi trụy và những con quỷ ghê tởm.

Moon Knight

Khi Moon Knight đến với MCU, do Oscar Isaacs thủ vai, bộ phim về anh chàng đa nhân cách này cần được xếp hạng R và chứa các cảnh bạo lực, đặc biệt nếu anh được chuyển từ các chương trình TV trên Disney lên màn ảnh rộng. Moon Knight có khả năng gây ra những hành động bạo lực tàn bạo lên tất cả những ai đứng trước anh ta.

Sức khỏe tinh thần của Moon Knight cũng có thể được chuyển thể theo một cách hấp dẫn trong một bộ phim được xếp hạng R. Trong truyện tranh, anh ta bị ảo tưởng xung quanh các cuộc gặp gỡ của anh ta với thần Khonshu, và MCU không nên kìm chế khi đưa điều này lên phim. Có xếp hạng R có nghĩa là các nhà làm phim sẽ không bị hạn chế khi mô tả cuộc đấu tranh của thần hoặc Moon Knight với sức khỏe tâm thần.

The Hood

Có thể là nhân vật ít được biết đến nhất trong danh sách này, Parker Robbins, còn gọi là The Hood, được giới thiệu lần đầu trong dòng Marvel MAX, cùng dòng truyện tranh nội dung lấy người lớn làm trung tâm, tập trung vào Blade, Wolverine, Punisher và nhiều người khác. The Hood đã đạt được sức mạnh của mình sau khi đánh cắp một chiếc áo choàng - mà hắn ta không biết – từ một con quỷ dưới trướng của Dormammu.

The Hood là một nhân vật phản diện, thường đưa ra những quyết định có vấn đề về mặt đạo đức để theo đuổi ước mơ trở thành siêu ác nhân. Điều này làm cho hắn trở thành một nhân vật hấp dẫn và độc đáo; tuy nhiên, như đã thấy với Daredevil và Jessica Jones, thật khó để khám phá thế giới ngầm tội phạm một cách chân thành mà không cần dốc hết sức lực.

Theo samuschu/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/sau-deadpool-cac-anh-hung-marvel-nay-cung-xung-dang-co-phim-rieng-gan-mac-r-102021221164059523.htm

Tags: The Hood  |  Moon Knight  |  PG 13  |  Ghost Rider  |  Marvel Studios  |  Kevin Feige  |  Parker Robbins  |  The HoodCó  |  Oscar Isaacs  |  Moon KnightKhi Moon Knight