Sau Tống Tổ Nhi, đến lượt 'chị ba' Mao Hiểu Đồng bùng nổ nhan sắc với loạt ảnh cưới theo phong cách retro trong 'Những đứa con nhà họ Kiều'

Vào vai chị ba Kiều Tam Lệ, Mao Hiểu Đồng ngày càng chứng minh nhan sắc phù hợp với mọi thể loại hình ảnh của cô.

Trong 5 anh em Những đứa con nhà họ Kiều, chỉ có Kiều Tam Lệ và Kiều Tứ Mỹ (Tống Tổ Nhi) là nữ, vậy nên hai chị em thường xuyên tâm sự chuyện nhỏ to, cũng là những người bạn thân thiết nhất của nhau trên bước đường trưởng thành. Kiều Tam Lệ được mô tả là một người chị mẫu mực, trưởng thành trước tuổi và luôn có suy nghĩ chín chắn, thấu đáo, vì vậy cũng thường xuyên được anh cả Nhất Thành (Bạch Vũ) tin tưởng, yêu mến. 

Kiều Tam Lệ dịu dàng, hiểu chuyện, đoan trang của Kiều gia 

Kiều Tam Lệ dịu dàng, hiểu chuyện, đoan trang của Kiều gia 

Trong số 5 anh chị em, có lẽ Tam Lệ là người có một hôn nhân hạnh phúc nhất. Cô yêu và cưới tình đầu của mình, được anh yêu chiều, chăm sóc tỉ mẩn. Mặc dù có một thời gian Tam Lệ phải đối đầu với bà mẹ chồng ích kỷ, phân biệt đối xử nhưng càng về sau, mẹ chồng càng yêu mến Tam Lệ hơn vì tính cách và thái độ tốt của cô. Bởi thế, sau này khi qua đời, mẹ chồng đã để lại toàn bộ tài sản cho con trai cả và Tam Lệ. 

So với em gái yêu thích thời trang, có nhiều mốt mới thì Tam Lệ lại được gắn liền với hình ảnh kín đáo, đoan trang, hiền thục. Trong ngày đám cưới của mình, cô cũng chỉ mặc một bộ đồ đơn giản màu đỏ, trang điểm xinh xắn bên người chồng của mình. 

Kiều Tam Lệ giản dị trong ngày cưới của chính mình 

Kiều Tam Lệ giản dị trong ngày cưới của chính mình 

Trước khi tập cuối lên sóng vào tối nay (8/9), trên weibo cá nhân của mình, Mao Hiểu Đồng đã đăng tải một bộ hình cưới theo phong cách retro cho nhân vật Kiều Tam Lệ. Từ nước ảnh cho đến bộ trang phục đều vô cùng phù hợp với hình ảnh những năm đầu thế kỷ 21 của nhân Tam Lệ.

Trong bộ ảnh của mình, Mao Hiểu Đồng lựa chọn cho nhân vật 2 bộ đồ, tuy không thời thượng như cô em gái Kiều Tứ Mỹ nhưng lại mang đến cảm giác hiền thục, đoan trang, hệt như hình ảnh mà Kiều Tam Lệ tạo nên cho khán giả trong suốt hành trình 36 tập phim vừa qua. 

Trước khi tung bộ ảnh trong trang phục váy cưới này, Mao Hiểu Đồng cũng nhiều lần gây ấn tượng với phong cách retro, vintage, có vẻ như vào vai trong Những đứa con nhà họ Kiều, nhan sắc xinh đẹp của nữ diễn viên càng 'bùng nổ' hơn so với hình ảnh hiện đại vốn có. 

Bộ ảnh đầu tiên mang đến cảm giác kiêu kỳ, sang chảnh, hệt như một quý cô nhưng vẫn đậm nét dịu dàng của Kiều Tam Lệ: 

Kiều Tam Lệ với nụ cười dịu dàng như nước là hình ảnh quen thuộc đối với khán giả 

Kiều Tam Lệ với nụ cười dịu dàng như nước là hình ảnh quen thuộc đối với khán giả 

Ở bộ ảnh thứ hai hệt như nét đột phá trong tính cách của Tam Lệ: mạnh mẽ, kiên cường nhưng vẫn là nét thanh tao, nhẹ nhàng của người con gái trưởng thành: 

Kiều Tam Lệ dịu dàng và quyến rũ 

Kiều Tam Lệ dịu dàng và quyến rũ 

Không thể phủ nhận, mặc dù nhà chỉ có 2 chị em gái, lớn lên trong hoàn cảnh khó khăn, mỗi người một tính cách, thái độ sống hoàn toàn khác biệt nhưng luận về nhan sắc đúng là Kiều gia có 2 cô con gái 'mười phân vẹn mười'. 

Trailer Những đứa con nhà họ Kiều

Những đứa con nhà họ Kiều được sản xuất bởi Chính Ngọ Dương Quang – nhà sản xuất bảo chứng chất lượng phim Trung Quốc, gồm 36 tập, phát sóng hằng ngày mỗi ngày 2 tập, riêng thứ Sáu và thứ Bảy, mỗi ngày 1 tập, bắt đầu từ 18/8/2021. Phim được Viettel Media mua bản quyền, phát sóng song song bản vietsub trên kênh TV360. 

Bắt đầu từ ngày 13/9/2021, Những đứa con nhà họ Kiều sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình SCTV6 - FIM360 bản lồng tiếng vào lúc 19h. 

Những đứa con nhà họ Kiều là bộ phim lấy đề tài gia đình trong bối cảnh những năm 1970, kể câu chuyện về 5 người anh em trong Kiều gia, trong đó người anh lớn Kiều Nhất Thành phải hy sinh đủ thứ để chăm sóc, nuôi lớn các em khi có bố ích kỷ, nhỏ nhen với sự góp mặt của các diễn viên: Bạch Vũ, Tống Tổ Nhi, Mao Hiểu Đồng, Trương Vãn Ý, Chu Dực Nhiên,...

Theo Kiwi/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/sau-tong-to-nhi-den-luot-chi-ba-mao-hieu-dong-bung-no-nhan-sac-voi-loat-anh-cuoi-theo-phong-cach-retro-trong-nhung-dua-con-nha-ho-kieu-news-2762183.html

Tags: Những đứa con nhà họ Kiều  |  Mao Hiểu Đồng  |  Bạch Vũ  |  Tống Tổ Nhi  |  Trương Vãn Ý  |  Chu Dực Nhiên  |  Kiều Tam Lệ Những đứa con nhà họ Kiều  |  TV360  |  Những đứa con nhà họ Kiều vietsub