Sau cát-xê 10 tỷ đồng, Hồ Văn Cường được một Hoa hậu cho mượn chung cư cao cấp để ở

Hồ Văn Cường sau khi ra ở riêng, tách khỏi công ty đã nhận được sự giúp đỡ của nhiều người. Trong số đó có một Hoa hậu, người đẹp này chia sẻ sẽ cho Hồ Văn Cường mượn căn hộ chung cư 160m2 để ở.

Trên trang cá nhân, Hoa hậu Phương Lê viết: 'Hồ Văn Cường nếu con cần nhà để ở khi chưa mua nhà thì cô có một căn hộ cao cấp 3 phòng ngủ 160m2 cho con và gia đình mượn ở. Đây là căn hộ của con gái lớn cô được cha tặng khi em tròn 10 tuổi và đây cũng là căn hộ cô đã ở 10 năm. Cô đã sửa lại mới tinh, vì là nhà kỷ niệm của em nên cô không bán cho ai được. Đây là quyền của con gái cô. Cô hỏi em có cho gia đình con mượn không thì em đồng ý. Cô biết bây giờ chỗ ở yên tĩnh quan trọng với con lắm và mẹ con trên trời sẽ vui, yên tâm hơm.

Hãy nhắn tin cho cô nếu con muốn nhé. Cô không biết cách liên lạc nên cô phải viết trên Facebook. Phải cố gắng học để thành danh cho mẹ con hãnh diện, tự hào, mỉm cười nơi thiên đàng con nhé'.

Hình ảnh Hồ Văn Cường lúc nhỏ được Hoa hậu Phương Lê đăng tải trên trang cá nhân.

Hình ảnh Hồ Văn Cường lúc nhỏ được Hoa hậu Phương Lê đăng tải trên trang cá nhân.

Ngoài ra, Phương Lê còn nhắn gửi: 'Mong mọi người chia sẻ giúp thông tin này'. Nói về lý do muốn giúp Hồ Văn Cường, Hoa hậu cho biết: 'Là một người mẹ có con và cũng là người miền Tây nên tôi muốn giúp'.

Mới đây, Hồ Văn Cường còn bất ngờ được một đại gia trả cát-xê 10 tỷ đồng. Theo đó, ngày hôm nay, mạng xã hội bất ngờ lan truyền thông tin có 1 đơn vị muốn mời Hồ Văn Cường làm đại diện với cát xê 2 tỷ đồng/năm. Hợp đồng mà đơn vị đưa ra là 5 năm, tương đương 10 tỷ đồng. Đơn vị này còn tuyên bố sẽ thanh toán trước 1 năm sau khi ký hợp đồng.

Hiện Hồ Văn Cường đã tách ra khỏi công ty của quản lý ca sĩ Phi Nhung. Cậu cũng đã nhận được số tiền cát-xê đi hát cùng 500 triệu đồng cho thêm. Ngoài ra, gia đình còn cuốn sổ tiết kiệm 180 triệu đồng khi giành giải quán quân Vietnam Idol Kids cách đây gần 6 năm của Cường. Sau lùm xùm tiền bạc, Hồ Văn Cường và gia đình bị anti-fan 'ném đá'. Tuy nhiên cũng có rất nhiều người lên tiếng bênh vực và bảo vệ cậu.

Theo Đỗ Quyên (th)/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/sau-cat-se-10-ty-dong-ho-van-cuong-duoc-mot-hoa-hau-cho-muon-chung-cu-cao-cap-de-o-172211014075746287.htm

Tags: Hồ Văn Cường  |  Phương Lê  |  Hiện Hồ Văn Cường  |  Phi Nhung  |  Vietnam Idol Kids  |  Đỗ Quyên