Sau cú sốc tâm lý 'con nhà người ta', Tóc Tiên cũng đã 'tăng động' trở lại khi… 'cho tôi xin một vé đi tuổi thơ' thế này

Người hâm mộ thầm vui mừng khi thấy tinh thần của Tóc Tiên đã trở lại như cũ, không còn rối bời kể từ sau khi bị ba mẹ trách móc mình chẳng bằng 'con nhà người ta'.

Dạo gần đây, được biết ca sĩ Tóc Tiên vừa trải qua một cuộc “dằn xé” cảm xúc khiến người đẹp không ngừng suy nghĩ và luôn phải đấu tranh với tâm lý của mình khi ba mẹ cô “thường quẳng vào con cái câu nói “hãy nhìn người A B C kia đi…” hay “con nhà người ta này nọ… mà quên mất tự hỏi mình “Ba Mẹ nhà người ta thế nào?!”. Chính câu nói đó đã làm cho Tóc Tiên vô cùng áp lực, không biết sẻ chia cùng ai để thỏa được nỗi lòng mình vì vậy cô mới đăng tải lên mạng xã hội và nhận được vô vàn lời an ủi, hỏi han từ bạn bè, đồng nghiệp của mình.

Bài đăng trước đây của Tóc Tiên…

Sau khi vụ việc ấy xảy ra, nhiều người hâm mộ tự hỏi rằng với một người có đủ mọi thứ như Tóc Tiên từ việc sở hữu ngoại hình cho đến tài năng âm nhạc cô nàng đều không sót gì nhưng tại sao “đến tận bây giờ trong ánh mắt ấy, mình vẫn là kẻ thất bại sắp chạm ngưỡng 30”? Nguyên do chính có thể bắt đầu từ lúc nữ ca sĩ quyết định cắt tóc ngắn và thay đổi hình tượng cũng như bỏ dở việc học đã khiến cô và gia đình nảy sinh nhiều mâu thuẫn. Tuy nhiên trong suốt những năm qua Tóc Tiên vẫn luôn miệt mài, cố gắng và phấn đấu hết mình cho sự nghiệp ca hát. Thành quả cô nhận được đó là vị thế trên đường đua âm nhạc và lòng tin từ người hâm mộ của mình.

Rất khó để hiểu được “nội tình” của sự việc nhưng fan cảm nhận được “tiếng lòng” mà người đẹp sinh năm 1989 đang mang theo. Đặc biệt hơn mới đây trên trang Instagram cá nhân của Tóc Tiên vừa được cô nàng đăng tải đoạn story ghi lại cảnh nữ ca sĩ đang ngồi trên chiếc xe điện tử và thực hiện những đường lái vô cùng nghệ thuật nhưng không kém phần đáng yêu, tinh nghịch. Fan thích thú khi đọc được caption trong đoạn story mà Tóc Tiên chia sẻ: “Trở về tuổi thơ ngây ngô, mà cái dáng lái xe siêu xấu”.

Đoạn story thể hiện sự vui vẻ của Tóc tiên kể từ khi bị ba mẹ trách móc về chuyện 'con nhà người ta”.

Khi xem qua đoạn clip, nhiều người cho rằng tâm trạng của Tóc Tiên đang dần bình ổn trở lại, khiến fan không khỏi mừng thầm vì cô đã trở nên vui vẻ và lạc quan hơn kể từ bài đăng “con nhà người ta” xuất hiện trên mạng xã hội. Hoạt động trong nghệ thuật chắc chắn đôi lần phải đối diện với rất nhiều áp lực và thử thách thì mới có được những thành công rực rỡ. Tuy trải qua rất nhiều muộn phiền nhưng ở Tóc Tiên người ta vẫn cảm thấy được sự mạnh mẽ, lạc quan và tin vào ngày mai của cô. Sắp chạm ngưỡng 30, thành công của người đẹp là điều có thừa chứ không như những gì cô chia sẻ trong bài viết trước đây.

Theo Bảo Khoa/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/giai-tri/hau-truong/fan-vui-mung-khi-thay-toc-tien-vui-ve-tro-lai-sau-cu-soc-tam-ly-5112307.html