Sau hơn nửa năm xa cách vì dịch, Hoàng Oanh âm thầm một mình bế con sang Singapore đoàn tụ chồng

Cuối cùng gia đình MC Hoàng Oanh cũng đã được đoàn tụ sau hơn nửa năm xa cách.

Á hậu Hoàng Oanh và ông xã Jack Cole kết hôn vào tháng 12/2019, đến khoảng tháng 1/2020 cặp đôi hạnh phúc thông báo đang mang thai con trai đầu lòng. 

Sau hơn nửa năm xa cách vì dịch, Hoàng Oanh âm thầm một mình bế con sang Singapore đoàn tụ chồng 0

Từ sau chuyến du lịch khắp nơi trên thế giới cùng chồng, vợ chồng Hoàng Oanh phải tạm xa nhau vì ông xã Hoàng Oanh hiện đang làm việc tại Singapore còn cô lại phải trở về Việt Nam dưỡng thai và chuẩn bị cho quá trình làm mẹ. 

Tuy nhiên, từ thời điểm đó, dịch bệnh bùng nổ ở khắp nơi trên thế giới khiến Jack không thể về Việt Nam đón con chào đời mặc dù anh đã nhiều lần đệ đơn nhưng không thành. Hình ảnh ông bố trẻ nhìn bà xã vượt cạn, nhìn con trai chào đời qua màn hình điện thoại khiến ai cũng thương gia đình này và mong họ sớm đoàn tụ. 

Sau hơn nửa năm xa cách vì dịch, Hoàng Oanh âm thầm một mình bế con sang Singapore đoàn tụ chồng 1

Sau hơn nửa năm xa cách vì dịch, Hoàng Oanh âm thầm một mình bế con sang Singapore đoàn tụ chồng 2

Có lẽ vì nóng lòng, không muốn xa chồng nữa nên Hoàng Oanh đã quyết định đưa con trai sang Singapore để đoàn tụ cùng chồng và để con được gần bố hơn.

Mới đây, trên kênh YouTube của mình, nữ MC đã hào hứng chia sẻ hành trình một mình bế bé Max ra nước ngoài và nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. 

Hoàng Oanh quyết định đưa con đi gặp bố.

Hoàng Oanh quyết định đưa con đi gặp bố.

Theo đó, khi ra sân bay, Hoàng Oanh đã chuẩn bị rất kĩ lưỡng. Không chỉ mặc đồ bảo hộ cẩn thận cho mình, người đẹp 9x còn tự may riêng cho con một bộ đồ bảo hộ vì bé Max còn quá nhỏ, chưa có đồ bảo hộ cho trẻ vài tháng tuổi. Dù luôn bế bồng con trên tay và xịt khử trùng cẩn thận xung quanh nhưng Hoàng Oanh vẫn đội cho con đến 2 chiếc mũ với lớp chắn che kín mặt để yên tâm hơn. 

Bé được che chắn kĩ càng trong suốt chuyến bay.

Bé được che chắn kĩ càng trong suốt chuyến bay.

Chia sẻ với truyền thông, đại diện của Hoàng Oanh cho biết: ‘Tuy việc sang Singapore vất vả, gia đình Hoàng Oanh đoàn tụ vẫn là điều tốt hơn. Hiện vợ chồng cô ấy hạnh phúc được gặp lại nhau sau thời gian xa cách'.

‘Thật ra bé Max còn quá nhỏ mà đã phải đi máy bay nhưng vì con đã xa cha quá lâu nên Oanh rất xót và muốn cho cha con của Jack và Max được gặp nhau. Oanh cố gắng bảo vệ an toàn hết sức có thể cho con và bản thân mình để ra sân bay', Hoàng Oanh chia sẻ.

Được biệt, sau hai tháng sinh con và đợi con trai khoẻ mạnh thì Hoàng Oanh mới quyết định sang Singapore. Cô đã đáp chuyến bay đến đảo quốc sư tử khoảng ba tuần trước và hoàn tất cách ly theo quy định của quốc gia sở tại. 

Sau hơn nửa năm xa cách vì dịch, Hoàng Oanh âm thầm một mình bế con sang Singapore đoàn tụ chồng 5

Sau hơn nửa năm xa cách vì dịch, Hoàng Oanh âm thầm một mình bế con sang Singapore đoàn tụ chồng 6

Sau bao ngày một mình vất vả chăm con, xa chồng lúc mang bầu nên khoảnh khắc Jack được bế con trên tay và nụ cười hạnh phúc của hai vợ chồng khiến ai cũng mừng thay cho gia đình nàng Á hậu. 

Theo Yến Nhi/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/sau-hon-nua-nam-xa-cach-vi-dich-hoang-oanh-am-tham-mot-minh-be-con-sang-singapore-doan-tu-chong-news-2431812.html

Tags: Á hậu Hoàng Oanh  |  Jack Cole