Sau khi Nathan Lee tuyên bố, MV 'Giấc mơ tuyết trắng' của Thuỷ Tiên 'không cánh mà bay'

Chỉ chưa đầy nửa ngày kể từ sau khi Nathan Lee tuyên bố mua độc quyền, sản phẩm từng được Thuỷ Tiên thể hiện chính thức 'bay màu' khỏi YouTube.

Mới đây, người hâm mộ được phen xôn xao khi tìm kiếm MV Giấc mơ tuyết trắng trên Youtube, bản chính thức của Thủy Tiên cũng đã không còn thấy. Như vậy sau khoảng nửa ngày kể từ khi Nathan Lee công bố sở hữu bản quyền ca khúc, MV do Thuỷ Tiên từng thực hiện đã 'không cánh mà bay'.

Tìm kiếm tên bài hát này trên Youtube thì chỉ thấy những sân khấu hát live hoặc video lyric fan làm, riêng MV chính thức hoàn toàn biến mất. Thậm chí tìm kiếm trực tiếp từ kênh Youtube của Thủy Tiên cũng không trả về kết quả MV Giấc mơ tuyết trắng.

Sau khi Nathan Lee tuyên bố, MV 'Giấc mơ tuyết trắng' của Thuỷ Tiên 'không cánh mà bay' 0

Sau khi Nathan Lee tuyên bố, MV 'Giấc mơ tuyết trắng' của Thuỷ Tiên 'không cánh mà bay' 1

Mọi thứ liên quan đến MV chính thức đều 'bay màu'.

Mọi thứ liên quan đến MV chính thức đều 'bay màu'.

Khi truy cập vào đường link MV này thì cũng đã hiển thị thông báo video không còn hoạt động. Lúc này, nhiều fan cho rằng rất có thể do Giấc mơ tuyết trắng đã bị Nathan Lee mua bản quyền nên ca khúc này không thể tồn tại trên kênh của Thủy Tiên nữa.

Hiện Nathan Lee sau tuyên bố mua nhạc vẫn chưa lên tiếng gì thêm về câu chuyện này. Riêng Thuỷ Tiên cũng chưa có bất kỳ động thái nào về việc bản hit bị mua độc quyền kể trên.

Sau khi Nathan Lee tuyên bố, MV 'Giấc mơ tuyết trắng' của Thuỷ Tiên 'không cánh mà bay' 3

Hai bên vẫn chưa có động thái mới về vụ việc.

Hai bên vẫn chưa có động thái mới về vụ việc.

Về phần nhạc sĩ Quốc Bảo, anh cho hay ca khúc ra mắt vào năm 2006, tính đến nay đã sống trọn vẹn đời của một ca khúc dưới giọng hát của Thuỷ Tiên. Nam nhạc sĩ khẳng định hiện tại là một giai đoạn mới, anh muốn bản phối mới lạ hơn được thể hiện qua giọng hát của ca sĩ khác.

Chia sẻ về màn hợp tác 'chấn động', nhạc sĩ cho hay, gần đây Nathan Lee đã ngỏ lời nhờ anh biên tập một album quan trọng và ca khúc hit của Thuỷ Tiên là một trong số đó. Nhạc sĩ cũng tiết lộ thêm rằng, Nathan Lee còn muốn hát thêm nhiều bài nữa chứ không riêng Giấc mơ tuyết trắng và cho hay cả đôi bên đang thảo luận về một album trọn vẹn.

Ngoài ra netizen cũng rần rần trước câu chuyện đùa về việc Lương Mạnh Hải tiên tri Thuỷ Tiên không có cửa để hát Giấc mơ tuyết trắng 2 tháng trước.

MV Giấc mơ tuyết trắng - Thuỷ Tiên

Theo Hero/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/sau-khi-nathan-lee-tuyen-bo-mv-giac-mo-tuyet-trang-cua-thuy-tien-khong-canh-ma-bay-news-2774487.html

Tags: Thuỷ Tiên  |  Nathan Lee  |  Nathan Lee mua hit Thuỷ Tiên  |  Giấc mơ tuyết trắng  |  Thuỷ Tiên bị Nathan Lee mua nhạc  |  Nhạc sĩ Quốc Bảo