Sau khi gây xôn xao mạng xã hội trong ngày sinh nhật chồng cũ, Song Hye Kyo lại thoải mái làm việc này với hội bạn thân

Những động thái của Song Hye Kyo sau khi ly hôn Song Joong Ki vẫn luôn là tiêu điểm với truyền thông và công chúng.

Mới đây, một người trong hội bạn thân của Song Hye Kyo đã chia sẻ hình ảnh cùng nữ diễn viên và một số người đưa những chú cún cưng ra ngoài cắm trại vào buổi đêm.

Hình ảnh nhanh chóng nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng và được truyền tay nhau trên các diễn đàn mạng Twitter. Trong hình, Song Hye Kyo cùng bạn ngồi xung quanh một lò sưởi vừa trò chuyện vừa xem phim qua màn hình chiếc được treo ở trên cây.

Song Hye Kyo tụ tập bên hội bạn thân.

Trong ngày 19/9 vừa qua đúng sinh nhật tuổi 35 của chồng cũ, Song Hye Kyo đã đăng tải 4 hình ảnh, 3 bức hình chụp đám bầu trời xanh và mây trắng, 1 bức hình là khoảnh khắc hẹn hò ăn tối cùng 2 người bạn nam.

Tuy nhiên, dân tình lại bất ngờ soi ra 'ẩn tình' trong hành động đăng hình của Song Hye Kyo đúng dịp sinh nhật chồng cũ. Cụ thể, cũng vào đúng ngày sinh nhật Song Joong Ki năm 2016, Song Hye Kyo cũng có động thái tương tự. Nữ diễn viên đã đăng tải hình ảnh bầu trời xanh và mây trắng lên trang cá nhân. Tuy nhiên, những hình ảnh liên quan tới Song Joong Ki trên trang cá nhân đã bị Song Hye Kyo xóa sạch.

Theo Hà/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/sau-khi-gay-xon-xao-mang-xa-hoi-trong-ngay-sinh-nhat-chong-cu-song-hye-kyo-lai-thoai-mai-lam-viec-nay-voi-hoi-ban-than-16220220919295953.htm

Tags: Song Hye Kyo  |  Nữ diễn viên Song Hye Kyo  |  Song hye kyo hậu ly hôn  |  Song Joong Ki  |  diễn viên Hàn Quốc  |  ly hôn