Sau lùm xùm từ thiện, Trịnh Kim Chi vẫn nỗ lực làm vì 'không nỡ nhìn mọi người gặp khó khăn'

Dù vướng phải những lùm xùm không đáng có nhưng bà bầu sân khấu kịch Trịnh Kim Chi vẫn không nản lòng.

Hiện tại, Trịnh Kim Chi có cuộc sống hôn nhân viên mãn bên ông xã doanh nhân và các con. Không chỉ là một người mẹ, một người vợ đảm đang mà nữ nghệ sĩ còn tích cực trong các hoạt động từ thiện, các hoạt động nghệ thuật. Đối với cô, khi làm bất cứ công việc gì, chỉ cần xuất phát từ tâm và chỉ cần bản thân hết mình thì sẽ đạt được những kết quả xứng đáng.

Nữ nghệ sĩ cho biết: 'Tôi thấy may mắn khi ông xã và các con luôn đồng hành cùng mình trong các dự án. Điều đó đã tạo động lực thêm, giúp tôi hoàn thành tốt mọi kế hoạch đề ra. Ngược lại, tôi vẫn luôn ý thức trách nhiệm của mình với gia đình. Giờ đây, tôi không chỉ giữ hình ảnh vì công chúng mà vì những cô công chúa nhỏ của mình nữa'.

Đồng thời, nữ diễn viên cho biết bản thân cô hiểu được rằng chồng và con đã chịu nhiều thiệt thòi khi cô là người nổi tiếng. Vì vậy, Trịnh Kim Chi luôn ý thức được việc dành thời gian nhiều nhất có thể cho gia đình. Bên cạnh đó, cô còn tích cực giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống, đặc biệt là các nghệ sĩ lớn tuổi.

Dù vướng phải những lùm xùm không đáng có nhưng bà bầu sân khấu kịch vẫn không nản lòng. Cô vẫn miệt mài với các dự án thiện nguyện của mình vì 'nhìn thấy mọi người gặp khó khăn, tôi cầm lòng không được'.

Mới đây, Trịnh Kim Chi đã thực hiện bộ ảnh áo dài. Nữ diễn viên dịu dàng trong loạt thiết kế mới của NTK Minh Châu. Cũng thông qua những hình ảnh lần này, Trịnh Kim Chi muốn truyền cảm hứng đến phái đẹp. Cô mong mọi người hãy tạo cho mình tinh thần thoải mái, giữ vẻ ngoài xinh đẹp để có thể tự tin hơn trong hành trình 'giỏi việc nước, đảm việc nhà'. Bởi lẽ Trịnh Kim Chi quan niệm: 'Chỉ khi bạn biết yêu thương bản thân mình thì mới có thể chăm sóc, yêu thương người khác'.

Tuỳ theo các sự kiện mà nữ diễn viên chọn cho mình những bộ trang phục phù hợp. Tuy nhiên, cô vẫn ưu tiên và tự tin nhất khi mặc áo dài. 'Với tôi áo dài vốn đã là hình ảnh quen thuộc của người phụ nữ Việt nên khi diện lên người thiết kế này, tôi cảm thấy tự hào và hãnh diện vô cùng. Tôi cũng luôn nhắc nhở con gái về ý thức giữ gìn giá trị truyền thống của dân tộc'.

Theo Ốc/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/sau-lum-xum-tu-thien-trinh-kim-chi-van-no-luc-lam-vi-khong-no-nhin-moi-nguoi-gap-kho-khan-news-2804641.html

Tags: Trịnh Kim Chi  |  Áo Dài  |  lùm xùm từ thiện