Sau lùm xùm với Duy Phương, Duy Phước ăn chay trường cầu nguyện cho con ruột và gồng mình gánh kinh tế gia đình

Con trai của danh hài Duy Phương là Duy Phước đã có những chia sẻ trên trang cá nhân về tình hình hiện tại của bản thân sau mùa dịch.

Cách đây không lâu, Duy Phước từng bị trách móc không trả hiếu cho ba ruột là danh hài Duy Phương, để ông ở tuổi xế chiều phải sống khó khăn, nợ nần, cô độc. Trước những ồn ào, Duy Phước lên tiếng phủ nhận chuyện hờ hững với ba: 'Lẽ nào mỗi lần tôi chuyển khoản tôi phải công khai trên mạng xã hội bằng những hóa đơn ngân hàng hoặc chụp tấm ảnh công khai tận tay đưa số tiền ấy cho cha mẹ mình như đi từ thiện. Cha an tâm, con không thể làm sai đạo lý con người, không thể làm trái quy luật mẫu tử. Lỗi là ở con, tại con chưa lo cho cha đầy đủ, tại con chưa tròn chữ hiếu. Mọi việc cứ để con gánh cha nhé. Con xin lỗi cha. Cha đừng lo, còn nhiều khán giả yêu thương và bên cạnh. Cố lên cha nhé'.

Duy Phước từng xảy ra tranh cãi với bố là nghệ sĩ Duy Phương khiến anh phải viết tâm thư đầy bức xúc

Sau vụ lùm xùm với bố là danh hài Duy Phương, Duy Phước đã không sử dụng mạng xã hội Facebook suốt 3 tháng qua. Nguyên nhân là anh nhận thấy đây là 'con dao 2 lưỡi' khiến đời tư xáo trộn. Đôi khi những gì anh chia sẻ không có ý gì nghiêm trọng, vậy mà qua sự suy diễn của cư dân mạng thì lại trở thành vấn đề bàn cãi và chỉ trích mình. Không chỉ thế, Duy Phước còn đang ăn chay trường để cầu bình an cho con ruột. Bé đã 2 tháng tuổi nhưng bác sĩ thông báo bé có dấu hiệu bị down, cần làm xét nghiệm để kiểm tra. Vợ anh cũng ăn chay giống chồng.

Duy Phước tiết lộ ăn chay trường vì con ruột có khả năng bị bệnh down

Duy Phước tiết lộ dù có nhà riêng nhưng cuộc sống của anh không giàu có như nhiều người vẫn nghĩ. Sở dĩ anh mua được nhà là nhờ một phần giúp đỡ của mẹ mình. Trải qua nhiều tháng dịch bệnh kéo dài khiến kinh tế gia đình anh gặp khó khăn: 'Đợt vừa rồi, tôi phải vay ngân hàng để xoay sở đỡ. Mấy anh hay mời show, biết tôi kẹt nên cho mượn tiền. Đó là tình cảm anh em, mỗi người một chút nên cũng đỡ. Vợ chồng ráng gồng'.

Dù đang trong giai đoạn khó khăn nhưng Duy Phước vẫn lạc quan. Anh cho rằng đây là tình trạng chung của các gia đình trong mùa dịch nên không cần than thở. Với anh, niềm vui luôn hiện hữu khi được thấy con ở nhà.

Theo Bảo Quỳnh/Công lý và Xã hội Link Gốc:           Copy Link
https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/sau-lum-xum-voi-duy-phuong-duy-phuoc-an-chay-truong-cau-nguyen-cho-con-ruot-va-gong-minh-ganh-kinh-te-gia-dinh-101907.html

Tags: nghệ sĩ Duy Phước  |  sao việt