Ca sĩ Phi Nhung

Sau lùm xùm với ekip Phi Nhung, loạt nhân vật nổi tiếng bất ngờ muốn giúp Hồ Văn Cường

Không chỉ bầu Thụy, trước đó đã có một số nhân vật nổi tiếng ngỏ ý muốn giúp đỡ Hồ Văn Cường.

Scandal lùm xùm chuyện tiền bạc giữa ekip cố nghệ sĩ Phi Nhung và Hồ Văn Cường vẫn là tâm điểm được dư luận đặc biệt quan tâm những ngày gần đây.

Sau thời gian dài im lặng, ca sĩ Hồ Văn Cường đã đích thân lên tiếng về những vấn đề xung quanh mối quan hệ với mẹ nuôi, cố ca sĩ Phi Nhung.

Theo đó, Hồ Văn Cường đã nhận đủ số tiền cát xê trong 5 năm qua kèm 500 triệu cố ca sĩ Phi Nhung hứa tặng thêm để làm vốn khi ra ở riêng. Đồng thời Hồ Văn Cường chính thức chấm dứt hợp đồng với công ty Phi Nhung. Ngay lập tức, mạng xã hội xuất hiện nhiều thông tin về việc một số vị đại gia và công ty ngỏ ý muốn giúp đỡ Hồ Văn Cường.

Trên trang Facebook cá nhân của mình, chiều 14/10 doanh nhân Nguyễn Đức Thụy (Bầu Thụy) bày tỏ mong muốn được giúp đỡ ca sỹ nhí Hồ Văn Cường (con nuôi ca sỹ Phi Nhung) thỏa đam mê ca hát và học đại học.

'Mình thần tượng danh ca, nhạc sỹ Ngọc Sơn và cố ca sỹ Phi Nhung và ca sỹ Hồ Văn Cường. Ekip Phi Nhung không còn giá trị vì Phi Nhung đã quá cố. Cường ơi chú có thể chỉ bảo cho con để xây dựng được e kíp như của anh 3 danh ca, nhạc sỹ Ngọc Sơn. Khó đâu thì chú giúp đỡ cháu để cháu đam mê ca hát. Và học đại học'.

Đây là nội dung được doanh nhân sinh năm 1976, nhà sáng lập Tập đoàn Thaigroup đồng thời là Phó Chủ tịch HĐQT Ngân hàng TMCP Bưu Điện Liên Việt viết trên trang Facebook cá nhân. Dòng trạng thái trên của ông Thụy ngay lập tức nhận được sự hưởng ứng của cư dân mạng.

Bầu Thụy.

Bầu Thụy.

Không chỉ bầu Thụy, ca sỹ Nathan Lee cũng vừa tuyên bố ý định mời Hồ Văn Cường đầu quân cho một công ty giải trí 'chuyên nghiệp đẳng cấp quốc tế'.

Nathan Lee chia sẻ: 'Nhiều bạn comment hỏi mình về vụ Hồ Văn Cường. Cá nhân mình chưa bao giờ gặp chị Phi Nhung và cũng chỉ mới biết đến Hồ Văn Cường. Cộng sự của mình cũng đã có ý định mời em ấy tham gia một chương trình truyền hình lớn và đầu quân cho 1 công ty giải trí chuyên nghiệp đẳng cấp quốc tế. Tuy nhiên, mình không lên tiếng trong thời gian này để tránh mọi hiểu lầm hoặc lùm xùm không đáng có cho Cường…'

Ngoài ra, hoa hậu Phương Lê cũng mong muốn giúp đỡ giọng ca trẻ qua việc cho gia đình Hồ Văn Cường căn hộ cao cấp để ở, sau khi rời khỏi nhà cố nghệ sĩ Phi Nhung. 

Hoa hậu Phương Lê.

Hoa hậu Phương Lê.

Trong livestream của ca sĩ Long Nhật, anh tiết lộ có một vị đại gia miền Tây ngỏ ý muốn giúp đỡ Hồ Văn Cường.

Theo đó, Long Nhật tâm sự: 'Anh là doanh nhân, đại gia người Long Xuyên, có căn nhà 5 tầng mặt đường ở quận Bình Thạnh. Anh nghe nói Hồ Văn Cường điện cho cô giáo tìm chỗ ở mới, anh rất thương. Anh muốn giao cho Hồ Văn Cường cái nhà này luôn. Tôi xin phép giấu tên vì anh không muốn mang tiếng lợi dụng Hồ Văn Cường để làm này làm kia.

Anh có mong muốn nữa là tìm người có đủ tài chính như anh, cùng giúp Hồ Văn Cường tiếp nối sự nghiệp ca hát và giúp đỡ gia đình Hồ Văn Cường, bày cho bố mẹ Hồ Văn Cường tự quản lý tài chính, tiền nong để tiền không bị hao hụt hay mất đi. Bởi đối với gia đình Hồ Văn Cường, đây là lần đầu tiên, họ cầm một số tiền lớn như vậy,..'

Mới đây, trên trang cá nhân, nam ca sĩ cũng chia sẻ dòng trạng thái: 'Tôi trân quý Phi Nhung, tôi đang kết nối Hồ Văn Cường với vị đại gia muốn giúp con, bởi vì tôi kính trọng thâm tình mẹ con của họ'.

Long Nhật cho biết đang kết nối với một vị đại gia muốn giúp đỡ Hồ Văn Cường.

Long Nhật cho biết đang kết nối với một vị đại gia muốn giúp đỡ Hồ Văn Cường.

Hồ Văn Cường từng là quán quân Vietnam Idol Kids và là con nuôi của cố nghệ sĩ Phi Nhung. Sau khi mẹ nuôi qua đời, em trở thành tâm điểm của dư luận về những bất đồng liên quan đến phía người quản lý của cố nghệ sĩ Phi Nhung.

Theo Yến Nhi/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/sau-lum-xum-voi-ekip-phi-nhung-loat-nhan-vat-noi-tieng-bat-ngo-muon-giup-ho-van-cuong-news-2793356.html

Tags: Hồ Văn Cường  |  bầu Thụy  |  Nathan Lee  |  Long Nhật  |  cố nghệ sĩ Phi Nhung