Phim Về nhà đi con

Sau ngoại truyện 'Về nhà đi con', Mạnh Quân muốn được hợp tác với 'bố Sơn' Trung Anh

Mặc dù chỉ tham gia 4 tập ngoại truyện 'Về nhà đi con' Mạnh Quân chia sẻ rất ấn tượng với 'ông bố quốc dân' Trung Anh và mong muốn được làm việc cùng.

Tập 1 ngoại truyện 'Về nhà đi con' lên sóng, Mạnh Quân - từng vào vai bạn trai của My 'sói' Thu Quỳnh nhận được khá nhiều sự quan tâm của khán giả. Bạn có thể chia sẻ lý do nhận lời tham gia phim ngắn như thế không?

Có lẽ là vì yêu! Thú thật tôi cũng là 1 fan của phim 'Về nhà đi con' nên khi nhận được lời mời tham gia ngoại truyện tôi đã đồng ý ngay. Không những thế bản thân tôi còn thấy hạnh phúc hơn khi được cống hiến một phần nhỏ trong bộ phim yêu thích của mình nữa.

Bạn có bị áp lực trước thành công của phim 'Về nhà đi con' không?

Áp lực thì hoàn toàn không vì trước đây tôi cũng đã từng có dịp hợp tác với kha khá bạn diễn trong phim cũng như ê-kíp sản xuất. Khi làm việc cùng nhau tôi thấy vô cùng thoải mái để tung hứng cùng bạn diễn của mình.

Mạnh Quân vào vai mối tình đầu của Thư (Bảo Thanh) trong ngoại truyện 'Về nhà đi con'.

Sau tập 1 ngoại truyện Quân nhận được phản hồi thế nào?

Sau khi kết thúc tập 1 tôi cũng nhận được khá nhiều phản hồi của khán giả: tốt cũng có, không tốt cũng có. Tôi luôn tôn trọng tất cả những phản hồi đó vì khán giả có quan tâm đến mình thì mới đưa ra những lời góp ý chân thành.

Khá nhiều ngoại truyện phim trước đó trở thành 'điểm trừ', bạn có lo sợ ngoại truyện 'Về nhà đi con' sẽ rơi vào 'dớp' đó?

Khi đọc xong kịch bản phần ngoại truyện thì tôi cảm thấy rất yên tâm vào chất lượng của 4 tập phim này. Chắc chắn theo dõi 4 tập xong khán giả cũng sẽ cảm thấy hài lòng.

Nhân vật Vũ (Quốc Trường) đang nhận được sự ủng hộ rất nhiều của khán giả, vào vai tình địch của Vũ, Quân có sợ bị 'ném đá' như Nhã không?

Làm tình địch với Vũ (Quốc Trường) sẽ bị 'ném đá' sao? Tôi hoàn toàn không sợ vì dù sao nhân vật của tôi cũng là mối tình đầu của Thư chứ không phải một người chen ngang để phá hoại hạnh phúc gia đình. Hơn nữa mối quan hệ giữa Quân và Thư trước đây vô cùng trong sáng nên cũng chẳng có gì đáng để lo ngại.

Sau khi tham gia ngoại truyện 'Về nhà đi con', bạn ấn tượng nhất điều gì?

Tôi ấn tượng nhất tinh thần làm việc của cả đoàn phim vì đây chỉ là phần ngoại truyện thôi nhưng tất cả mọi người đều làm việc hết sức tập trung, có những hôm còn quay đến tận 2-3h sáng. Tất cả cùng nhau cống hiến hết mình để cho ra 1 sản phẩm ngoại truyện hay nhất hoàn hảo nhất như 1 món quà tri ân gửi tặng những khán giả đã luôn yêu thích và ủng hộ 85 tập vừa qua.

Mạnh Quân và 'ông bố quốc dân' Trung Anh. Ảnh: TL

Sắp tới bạn muốn đóng cặp cùng ai nhất trong số diễn viên 'Về nhà đi con'?

Nếu có thể thì tôi muốn làm việc với 'bố Sơn' nhất. Dù chỉ mới làm việc với chú lần đầu và cũng chỉ quay cũng chú 1, 2 cảnh thôi nhưng tôi rất thích cách làm việc cũng như sự thân thiện của chú, một hình mẫu nghệ sĩ rất đáng học hỏi về cả diễn xuất lẫn cách cư xử đời thường.

Dù tham gia một số phim truyền hình gần đây nhưng đọc comment thì có vẻ đối với khán giả Quân vẫn là 'Quắt đại ca'. Bạn nghĩ sao về điều này?

Thực sự tôi vừa thấy vui mà vừa thấy áp lực vô cùng, vui vì nhân vật Quắt đại ca vẫn còn để lại được dấu ấn sâu sắc trong lòng khán giả nhưng đồng thời cũng áp lực vì mặc dù đã tham gia một vài bộ phim truyền hình nhưng vẫn chưa thể nào thoát ra được khỏi cái bóng của chính mình.

Nhưng không sao vì cuộc sống mà không có áp lực thì còn gì là thú vị nữa chứ. Tôi sẽ cố gắng hết sức biến áp lực đó thành động lực để hoàn thiện diễn xuất của mình hơn và sẽ tiếp tục cống hiến thêm nhiều vai diễn thú vị nữa cho các khán giả đã luôn yêu thích và ủng hộ Mạnh Quân từ trước tới giờ.

Cảm ơn chia sẻ của bạn!

Theo An Khánh/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/giai-tri/sau-ngoai-truyen-ve-nha-di-con-manh-quan-muon-duoc-hop-tac-voi-bo-son-trung-anh-20190814183517608.htm

Tags: Sơn Trung Anh  |  Mạnh Quân  |  ngoại truyện  |  tham gia  |  làm việc  |  phản hồi  |  vô cùng  |  chia sẻ