Sau ồn ào khóc nức nở, Nhã Phương 'gỡ gạc' hình ảnh?

Tuy có chút ồn ào nhưng lần tái xuất này của Nhã Phương có thể gọi là thành công.

Gây nhiều ồn ào với câu chuyện khóc nức nở xin lỗi vì tới muộn họp báo 2 tiếng, Nhã Phương nhận không ít những phản hồi tiêu cực từ công chúng. Khi mọi chuyện lắng xuống, cô đã chia sẻ về chuyện hôn nhân cũng như cuộc sống gia đình của mình.

Nữ diễn viên gây ồn ào vì chuyện họp báo muộn, khóc nức nở xin lỗi

Nhã Phương kể lại cô sinh thường và bị bằng huyết, đó thực sự là quãng thời gian rất khó khăn với cô. May mắn là Trường Giang rất tâm lý, từng tham gia một chương trình trải nghiệm nên học được cách chăm sóc vợ con sau sinh.

Nữ diễn viên cho biết cô khen chồng quá thì không nên nhưng thực sự quá trình sinh con của cô được chính Trường Giang chia sẻ những kiến thức đầu tiên. Cô may mắn khi chồng hay thủ thỉ, giúp cô vượt qua giai đoạn khó khăn.

Hai vợ chồng cô dù bận rộn với công việc nhưng luôn thay phiên nhau ở nhà để con có được tình cảm yêu thương tốt nhất. Bản thân cô cũng từng nghỉ sau sinh khá dài để chăm con cũng vì lý do này.

Không chỉ khen Trường Giang, Nhã Phương còn dành lời khen cho gia đình chồng. Cô chia sẻ, vì con gái không phổng phao như các bé khác nhưng gia đình chồng rất tâm lý, không hề chê trách mà chỉ chia sẻ.

Những chia sẻ của Nhã Phương có thể thấy cô đang có một cuộc hôn nhân viên mãn và hạnh phúc, xứng đáng được coi là một gia đình kiểu mẫu của showbiz. Hình ảnh nữ diễn viên cũng càng đẹp hơn trong mắt công chúng.

Còn nhớ, thời điểm Nhã Phương bỏ qua cho Trường Giang sau những ồn ào tình ái thì nhiều người từng chỉ trích cô, thậm chí nặng lời với cô. Thế nhưng, bỏ ngoài tai tất cả, cô vẫn quyết định gắn bó với nam diễn viên này.

Nhã Phương chứng minh sự lựa chọn của mình là chính xác

Khi đó, có người thương có người trách Nhã Phương nhưng cô đang chứng minh cho tất cả thấy mình lựa chọn chính xác. Để sau cùng, cô vẫn là người có quyền mỉm cười chiến thắng với sự lựa chọn của mình.

Còn câu chuyện gia đình hạnh phúc mới được Nhã Phương chia sẻ, nhiều người cho rằng cô đang lấy lại hình ảnh sau chuyện ồn ào đến muộn rồi khóc nức nở xin lỗi. Cũng có người cho rằng, đó là một chiêu PR cho bộ phim mới ra mắt của cô.

Tuy có chút ồn ào nhưng lần tái xuất này của Nhã Phương có thể gọi là thành công.

Theo Anh Minh/Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://baodatviet.vn/van-hoa/tin-tuc-giai-tri/sau-on-ao-khoc-nuc-no-nha-phuong-go-gac-hinh-anh-3426134/

Tags: Nhã Phương  |  Nhã Phương khóc nức nở  |  Nhã Phương họp báo  |  Nhã Phương Trường Giang