Sau ồn ào với Hồ Văn Cường - Ngọc Sơn, Long Nhật gây hoang mang khi nói: 'Vì sự an nguy nên nguyện cất giữ...'

Chia sẻ của Long Nhật khiến nhiều người lo lắng cho tình hình của nam ca sĩ sau loạt ồn ào.

Thời gian gần đây, ca sĩ Long Nhật bỗng nhiên phủ sóng khắp mạng xã hội vì có những phát ngôn liên quan tới nhân vật và sự kiện đang được nhiều người quan tâm - Hồ Văn Cường và ồn ào cát-xê với cố ca sĩ Phi Nhung.

Ngoài bình luận và thông báo tình hình của giọng ca 10x sau khi quyết định tách khỏi nhà mẹ nuôi để ra riêng, nam nghệ sĩ còn có chia sẻ liên quan tới danh ca Ngọc Sơn. Cụ thể, trong một livestream, Long Nhật cho rằng giọng ca Tình cha chê trách và giận Hồ Văn Cường.

Sau ồn ào với Hồ Văn Cường - Ngọc Sơn, Long Nhật gây hoang mang khi nói: 'Vì sự an nguy nên nguyện cất giữ...' 0

Tuy nhiên ngay sau đó, Ngọc Sơn liền đính chính trên trang cá nhân. Anh cho biết, những từ ngữ như giận, ghét 1 ai không bao giờ có từ cửa miệng Ngọc Sơn. 'Anh Ba' cũng khuyên khán giả hãy bình tĩnh và cảnh giác trước những tin không đúng.

Trước ý kiến của đàn anh, Long Nhật tiếp tục lên sóng livestream để làm rõ mọi chuyện. Ca sĩ gốc Huế cho hay, những cuộc điện thoại hỏi thăm trò chuyện là riêng tư giữa anh và Ngọc Sơn. Nếu những chia sẻ trước đó khiến Ngọc Sơn buồn, anh xin phép rút lại, giữ cho riêng mình. 'Còn lại tất cả Long Nhật xin chịu một mình, mong quý vị hiểu' - Long Nhật nói.

Sau ồn ào với Hồ Văn Cường - Ngọc Sơn, Long Nhật gây hoang mang khi nói: 'Vì sự an nguy nên nguyện cất giữ...' 1

Ngoài ồn ào với Ngọc Sơn, Long Nhật còn vướng vào tin đồn lập group kêu gọi các nghệ sĩ tẩy chay Quán quân Giọng hát Việt nhí 2016. Bị đông đảo netizen chỉ trích, Long Nhật lên tiếng cho biết có người đứng đằng sau chủ mưu nhằm hạ bệ uy tín của mình. Anh và ê kíp đã có 'một đêm thức trắng' và tìm ra được nhân vật này.

Những tưởng mọi chuyện đã được giải quyết, nhưng mới đây, Long Nhật lại tiếp tục khiến mọi người hoang mang vì có những chia sẻ ẩn ý trên trang cá nhân. 

Theo đó, sáng nay (18/10), Long Nhật đang status: 'Xin khắc ghi những chia sẻ trọn vẹn nghĩa tình đạo lý nhưng vì thương kính, vì sự an nguy nên nguyện cất giữ, dẫu oan trái và thiệt thòi'.

Chia sẻ gây chú ý của Long Nhật.

Chia sẻ gây chú ý của Long Nhật.

Nhiều người cho rằng, dường như có điều gì đó uẩn khúc phía sau mọi chuyện và Long Nhật là người phải chịu oan trái, thiệt thòi. Nhưng vì nghĩa tình đạo lý và sự an nguy nên anh quyết định im lặng và kết thúc mọi chuyện.

Nhiều người hâm mộ để lại bình luận động viên nam ca sĩ vì những ồn ào không đáng có. Tuy nhiên, cũng không ít người cho rằng, anh đã có quá nhiều phát ngôn liên quan đến những chuyện riêng tư của người khác. Thậm chí có ý kiến nghi ngờ nam ca sĩ đang lợi dụng chuyện nhiều người quan tâm để gây sự chú ý cho mình.

Long Nhật lên tiếng giải oan cho mình trước tin đồn kêu gọi nghệ sĩ tẩy chay Hồ Văn Cường.

Long Nhật lên tiếng giải oan cho mình trước tin đồn kêu gọi nghệ sĩ tẩy chay Hồ Văn Cường.

Theo Bách Thụ/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/sau-on-ao-voi-ho-van-cuong-ngoc-son-long-nhat-gay-hoang-mang-khi-noi-vi-su-an-nguy-nen-nguyen-cat-giu-news-2796146.html

Tags: Long Nhật  |  Ngọc Sơn  |  Hồ Văn Cường  |  tin đồn Long Nhật muốn tẩy chay Hồ Văn Cường  |  cát xê của Hồ Văn Cường