Sau sự cố gãy xương cổ tay, ca sĩ Khắc Việt thông báo đã phẫu thuật thành công

Theo quản lý của nam ca sĩ Khắc Việt thì mới đây anh đã gặp phải sự cố dẫn đến chấn thương nặng ở hai tay. Cụ thể là gãy xương cổ tay phải.

Khắc Việt sinh năm 1987, hoạt động ở vai trò nhạc sĩ, ca sĩ. Anh gây chú ý với hàng loạt ca khúc như: 'Yêu lại từ đầu',' Anh khác hay em khác', 'Như vậy nhé'...Đa số sáng tác của Khắc Việt thuộc thể loại ballad với giai điệu trầm lắng, nói về tình yêu đôi lứa. Khắc Việt kết hôn cùng DJ Thanh Thảo vào năm 2018. Cuối năm 2020, anh đón cặp song sinh, đặt tên thân mật là Đu Đủ và Dừa.

Vừa qua, giọng ca 'Như vậy nhé' đã khiến người mộ lo lắng xót xa khi biết anh gặp sự cố gãy xương cổ tay phải, khi chơi thể thao và phải cấp cứu ở bệnh viện. Do chấn thương nghiêm trọng nên nam ca sĩ phải hủy loạt show trong mấy ngày tới. Người đại diện của Khắc Việt đã gửi lời xin lỗi đến các bầu show, đối tác, sẽ hoàn trả tiền cọc theo hợp đồng cho những bên đã thanh toán cọc.

Mới đây khi cuộc phẫu thuật thành công anh đã lên trang cá nhân thông báo cho bạn bè và mọi người biết để an tâm hơn:

'Hiện tại Việt đã mổ xong tình trạng đã ổn, tay phải vừa mổ xong nên chưa sử dụng được điện thoại phải nhờ người khác viết stt để thông báo với mọi người. Tay trái thì vẫn có thể cầm cốc bia và mic hát được, do thích đấm đá, võ vẽ, thể thao từ bé nên lần này lại làm gia đình và anh em bạn bè lo lắng thêm lần nữa.

Khi ốm đau có việc mới biết bạn bè quan tâm như nào. Quả thấy mình rất còn may mắn vì rất nhiều anh em bạn bè giúp đỡ rất nhiều.

Xin cảm ơn các tập thể nhân viên y bác sĩ bệnh viện Việt Đức Hà Nội đã tạo điều kiện giúp đỡ tận tình, em sẽ mau khoẻ và sẽ sớm trở lại với công việc, xin cảm ơn.'

Bên cạnh đó, ca sĩ Tuấn Hưng đã dăng tải hình ảnh đến thăm đồng nghiệp, anh cũng tiết lộ luôn tình hình sức khỏe hiện giờ của Khắc Việt cho fan hâm mộ: 'Em đã khỏe tươi tỉnh, vẫn còn đau. Nhưng thần thái bình thường và chưa gì đã bảo em cố đi hát được show nào em đi, không các anh chị bầu sô lại khó xử. Giỏi lắm em. Cứ dưỡng sức đi em, mọi người sẽ hiểu và thông cảm mà'.

Bức ảnh nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người không khỏi lo lắng, đồng thời gửi lời động viên đến nam ca sĩ. Nguyên Khang viết: 'Chúc Khắc Việt sớm bình phục và quay lại các show sớm nhé', hay những bình luận của người hâm mộ 'Chúc anh mau khỏe để mang lại những ca khúc hay cho khán giả nhé'...

Theo Ánh Ngọc/Công lý Link Gốc:           Copy Link
https://congly.vn/sau-su-co-gay-xuong-co-tay-ca-si-khac-viet-thong-bao-da-phau-thuat-thanh-cong-185631.html

Tags: Khắc Việt  |  g&227;y tay  |  phẫu thuật  |  ca sĩ