Sau tai nạn chết người ở Sài Gòn, 2 thanh niên liên quan chạy khỏi hiện trường

​Người dân nhìn thấy 2 thanh chạy xe tốc độ cao tông trúng xe máy do ông T. điều khiển, khiến ông này tử vong sau đó.

Nghi 'quái xế' tụ tập đua xe, tông chết người đàn ông ngay trong đêm ở Sài Gòn

Ngày 17-4, Công an Q.Bình Tân (TP.HCM) vẫn đang tiến hành điều tra nguyên nhân vụ tai nạn khiến một người đàn ông tử vong, xảy ra trên đường Tỉnh Lộ 10 (P.Tân Tạo A, Q.Bình Tân, TP.HCM).

Theo lời kể của người dân, khoảng 20 giờ 30 ngày 16-4, một nhóm thanh niên điều khiển xe máy, chạy với tốc độ cao lưu thông trên đường Tỉnh Lộ 10.

Lúc này, khi đến giao lộ Tỉnh Lộ 10 - Nguyễn Văn Cự, xe máy (BS54K1-9072) của một thanh niên trong nhóm va chạm với xe máy (BS 58D1-563.xx) do ông Huỳnh Ngọc T. (46 tuổi, ngụ Q.Bình Tân). điều khiển, đang đi hướng ngược lại, đang rẽ trái qua đường.

Hai xe máy bị hư hỏng nặng sau vụ tai nạn

Cú tông mạnh khiến cả hai xe hư hỏng nặng. Ông T. được người dân đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong, bé trai đi cùng ông T. bị xây xát nhẹ.Còn thanh niên gây tai nạn đã nhanh chóng leo lên xe đồng bọn tẩu thoát.

Nhận tin báo, Công an Q.Bình Tân (TP.HCM) nhanh chóng có mặt, tiến hành ghi lời kể của nhân chứng, trích xuất camera an ninh quanh khu vực để điều tra sự việc. Lực lượng chức năng thu giữ được một vật nghi là dao tự chế tại hiện trường.

Theo Vy Vy/Công an TPHCM Link Gốc:           Copy Link
http://www.congan.com.vn/giao-thong-24h/nghi-quai-xe-tu-tap-dua-xe-tong-chet-nguoi-dan-ong-ngay-trong-dem-o-sai-gon_110602.html

Tags: Tai nạn giao thông  |  đua xe tông chết người  |  Đua xe  |  tai nạn chết người  |  TP.HCM