Say rượu được cho ngủ nhờ, làm bậy con gái gia chủ

Người đàn ông say rượu nên không về được nhà đã được chủ quán cho ngủ nhờ rồi hiếp dâm con gái gia chủ.

Đối tượng bị công an huyện Võ Nhai (Thái Nguyên) tạm giữ hình sự để điều tra về hành vi Hiếp dâm người dưới 16 tuổi là Triệu Đức Phúc (53 tuổi, xã Sảng Mộc, huyện Võ Nhai).

Theo thông tin ban đầu, vào ngày 25/7, Phúc đến quán hàng của anh M. (trú cùng xã) uống rượu. Do uống say không về được nhà nên anh M. cho Phúc ngủ tại quán nhà mình.

Đến khuya cùng ngày, khi tỉnh dậy Phúc thấy bé gái 10 tuổi là con anh M. đang ngủ gần đó nên gã nảy sinh ý định giao cấu. Khi Phúc đang thực hiện hành vi đồi bại thì cháu bé tỉnh giấc, chạy qua chỗ bố mẹ đang ngủ.

Đến ngày 27/7, bà nội cháu mới phát hiện sự việc khi thấy cháu gái có nhiều biểu hiện lạ. Ngày 30/7, gia đình anh M. làm đơn tố cáo Triệu Đức Phúc. Biết hành vi của mình đã bị phát hiện, cùng ngày, Triệu Đức Phúc đã đến Công an xã Sảng Mộc đầu thú.

Tại cơ quan điều tra, Phúc khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Hiện, Công an huyện Võ Nhai đã ra quyết định trưng cầu giám định tổn thương sức khỏe của cháu bé.

Thời gian qua xảy ra không ít những sự việc tương tự. Ngày 22/6, TAND TP HCM xét xử sơ thẩm đã tuyên phạt bị cáo Võ Ngọc Long (35 tuổi, ngụ tại quận 6) 15 năm tù về tội 'hiếp dâm người dưới 16 tuổi'.

Tháng 10/2018, Long đến ông T. tại xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh để chơi, ăn uống và ngủ lại qua đêm. Sau đó, ngày 8/3/2019, con gái ông T. (SN 2011) kể lại việc bị Long nhiều lần xâm phạm tình dục vào các buổi sáng tại chiếc đệm trong phòng ngủ của cha mẹ. Ngay sau đó, ông T. đã đến Công an tố giác sự việc.

Tại cơ quan điều tra, Long khai vào tối một ngày tháng 10/2018 (không nhớ rõ ngày) đến chơi nhà ông T. và ngủ lại phòng khách.

Sáng hôm sau, Long tỉnh dậy, Long đi vào phòng ngủ của vợ chồng ông T. để chơi game và xem phim hài.

Một lúc sau con gái ông T. đi vào nằm cạnh cùng chơi game và xem phim hài. Lúc này trong phòng chỉ có Long và con gái ông T. nên nảy sinh ý định giao cấu. Sau đó sợ phát hiện, Long buông bé gái ra rồi ra phòng khách xem tivi.

Theo Thu Hà (Tổng hợp)/Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://baodatviet.vn/phap-luat/tin-tuc-phap-luat/say-ruou-duoc-cho-ngu-nho-lam-bay-con-gai-gia-chu-3415732/

Tags: con gái  |  hành vi  |  sự việc  |  phát hiện  |  hiếp dâm  |  điều tra  |  nảy sinh  |  cháu bé  |  giao cấu