Scandal của Ngô Diệc Phàm: Phòng làm việc 'bay màu' sau khi 'gánh còng lưng', netizen Hàn đòi tử hình hoặc thiến hóa học

Có vẻ như sau chuỗi ngày 'tăng ca không hồi kết' để giải quyết scandal thay Ngô Diệc Phàm, ekip của anh chàng đã bỏ cuộc. Trong khi đó, sự việc ồn ào này cũng đã lan sang Hàn Quốc và phản ứng của Knet thì 'gắt' không kém Cnet.

Đã nhiều ngày trôi qua từ phát ngôn tố Ngô Diệc Phàm cưỡng hiếp, quan hệ với trẻ vị thành niên, 'săn gái', yếu sinh lý….. của nữ sinh 19 tuổi Đô Mỹ Trúc. Sau khoảng thời gian đầu 'chịu đựng' và giữ yên lặng tuyệt đối, phòng làm việc của nam diễn viên Lão Pháo Nhi đã liên tục có động thái phản pháo. 

Tối muộn ngày 20/7, phòng làm việc của Ngô Diệc Phàm tung bằng chứng đầy đủ về các mốc giao dịch với Đô Mỹ Trúc và thừa nhận mẹ của nam diễn viên đã ủy thác nhân viên chuyển tiền cho nàng hot girl vì không muốn bị dây dưa, phiền phức thêm. 

Scandal của Ngô Diệc Phàm: Phòng làm việc 'bay màu' sau khi 'gánh còng lưng', netizen Hàn đòi tử hình hoặc thiến hóa học 0

Trong lịch sử tin nhắn được phòng làm việc Ngô Diệc Phàm đưa ra, Đô Mỹ Trúc đã gửi 2 số tài khoản, trong đó có một số tài khoản cá nhân và một số tài khoản của người đàn ông có tên Lưu * Điều. Tuy nhiên, chỉ một ngày sau khi bàn bạc ổn thỏa, Đô Mỹ Trúc thay đổi số tài khoản chat nhưng thông tin lần này không rõ ràng, thiếu minh bạch. 

Từ những tin nhắn này, phía Đô Mỹ Trúc đã làm giả các tin nhắn khác rồi quay video tung lên MXH. Bên cạnh đó, số tiền 180 nghìn tệ mà cô khẳng định đã gửi trả, phòng làm việc vẫn chưa nhận được. 

Đô Mỹ Trúc năm nay chỉ mới 19 tuổi nhưng đã khiến cả sự nghiệp 10 năm của Ngô Diệc Phàm 'đi tong'.

Đô Mỹ Trúc năm nay chỉ mới 19 tuổi nhưng đã khiến cả sự nghiệp 10 năm của Ngô Diệc Phàm 'đi tong'.

Tuy nhiên, netizen lập tức 'soi' được những dấu vết cho thấy lịch sử tin nhắn mà phòng làm việc Ngô Diệc Phàm đưa ra là ngụy tạo, ví dụ như sử dụng mộc đỏ khác với các mộc trước đây, kích cỡ chữ và khoảng trắng không hợp với quy tắc trình bày của Wechat,... 

Nếu như con dấu này là giả mạo thì những lời phòng làm việc nói như 'nếu sai s tht s chu trách nhim trước pháp lut' hoàn toàn không có hiệu nghiệm. 

Lỗi ngớ ngẩn hay cố tình?

Lỗi ngớ ngẩn hay cố tình?

Nhiều lần muốn tố ngược Đô Mỹ Trúc nhưng đều bị 'bóc mẽ' bằng chứng là ngụy tạo, công ty của Ngô Diệc Phàm bị cười chê là 'gánh còng lưng' nhưng vẫn không quản nổi sự tuột dốc thảm hại của nghệ sĩ.

Trong một diễn biến khác, cộng đồng mạng đã đến công ty truyền thông của Ngô Diệc Phàm để 'thăm dò tình hình' thì phát hiện công ty đã bị dọn đi sạch sẽ, cửa khóa kín mít như bị 'bỏ xó'. 

Công ty truyền thông nhưng vắng hơn chùa bà đanh.

Công ty truyền thông nhưng vắng hơn chùa bà đanh.

Sự việc của Ngô Diệc Phàm đã lan sang Hàn Quốc và cũng khiến dân tình bàn tán rôm rả. Nhiều người còn thảo luận đến mức án phạt cao nhất nam diễn viên có thể nhận một khi bị các nạn nhân đưa ra được bằng chứng cưỡng hiếp, quan hệ với trẻ vị thành niên: một là tử hình (tại Trung Quốc), hai là thiến hóa học (với người có quốc tịch Canada). Dù có là hình phạt nào đi nữa thì có lẽ Ngô Diệc Phàm cũng là trường hợp hy hữu nhận phải những mức án này.

Một số bình luận trên diễn đàn dành cho netizen Hàn:

- Cứ phán tử hình thằng này đi

- Ganh tị với án tử hình của Trung Quốc ghê, nếu là người Hàn, có khi thằng này còn được giảm tội ấy chứ.

- 10 nạn nhân đã ra mặt rồi, còn 'sự thật' gì cần chứng minh nữa cơ?

- Thật sự là nếu mà có bằng chứng đầy đủ thì anh này sẽ bị tòa Trung Quốc phán tội tử hình đấy

- Nghe đồn chỉ cần giàu là thoát tội hết đúng không?

Báo chí Hồng Kông mỉa mai Ngô Diệc Phàm là 'chàng trai tăm xỉa răng'. Biệt danh này đến từ việc Đô Mỹ Trúc tố Ngô Diệc Phàm yếu sinh lý, 'hai phút hơn' và 'như cây tăm'.

Báo chí Hồng Kông mỉa mai Ngô Diệc Phàm là 'chàng trai tăm xỉa răng'. Biệt danh này đến từ việc Đô Mỹ Trúc tố Ngô Diệc Phàm yếu sinh lý, 'hai phút hơn' và 'như cây tăm'.

Theo nhiều nguồn tin từ người trong làng giải trí, Ngô Diệc Phàm hiện tại đã coi như bước một chân xuống bờ vực hủy hoại sự nghiệp. Các ban ngành làm việc trong showbiz đều đã và đang chuẩn bị chấm dứt hợp tác với anh sau yêu cầu từ 'cấp trên'. Phía CCTV - cơ quan truyền thông đại diện cho chính phủ cũng có động thái xóa toàn bộ các nội dung liên quan đến Ngô Diệc Phàm, cho thấy tính chất nghiêm trọng của sự việc.

Nếu Ngô Diệc Phàm có thể chứng minh Đô Mỹ Trúc dàn dựng, bịa đặt thì có thể anh sẽ có cơ hội quay lại showbiz, còn với tình hình như hiện tại, việc nam diễn viên 'rớt đài' là chuyện một sớm một chiều.

Ngô Diệc Phàm gần như bị phong sát toàn diện, giờ chỉ còn chờ một văn bản chính thức như Trịnh Sảng là 'thôi xong!'.

Ngô Diệc Phàm gần như bị phong sát toàn diện, giờ chỉ còn chờ một văn bản chính thức như Trịnh Sảng là 'thôi xong!'.

Theo Sayanee/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/scandal-cua-ngo-diec-pham-phong-lam-viec-bay-mau-sau-khi-ganh-cong-lung-netizen-han-doi-tu-hinh-hoac-thien-hoa-hoc-news-2721467.html

Tags: scandal tình dục của Ngô Diệc Phàm  |  ngô diệc phàm  |  Ngô Diệc Phàm yếu sinh lý  |  Ngô Diệc Phàm hai phút hơn  |  lệnh phong sát  |  Đô Mỹ Trúc  |  Ngô Diệc Phàm là ai  |  Ngô Diệc Phàm mới nhất