Selena Gomez tiết lộ về chuyện hẹn hò sau thời gian đau khổ vật vã vì bị Justin Bieber 'đá' không thương tiếc

Nữ ca sĩ Selena Gomez có cởi mở đề cập tới cuộc sống riêng tư trong một cuộc phỏng vấn gần đây.

Vừa qua, Selena Gomez đã có cuộc trò chuyện với tạp chí Vogue. Tại đây, cô vui vẻ chia sẻ về bí quyết làm đẹp của mình. Selena cho biết, cô thường sử dụng son đỏ khi đi ăn tối.

Selena Gomez tiết lộ thường sử dụng son đỏ khi đi ăn tối.

Nữ ca sĩ xinh đẹp bày tỏ: 'Tôi chắc chắn sẽ tô son đỏ lúc dùng bữa tối ở ngoài. Nó khiến tôi cảm thấy rất sang trọng và cổ điển'. Selena cũng tiết lộ về chuyện đời tư thông qua sở thích dùng son. 'Và bạn biết đấy nếu tôi không hẹn hò ai cả (mà giờ tôi chẳng hẹn hò ai) thì thật tốt bởi vì tôi không phải hôn ai hết', cô nói.

Tình cũ của Justin Bieber thú nhận hiện tại cô không hẹn hò với ai.

Selena Gomez bắt đầu hẹn hò với Justin Bieber từ năm 2011. Trải qua nhiều lần tan hợp, hợp tan, họ chính thức 'đường ai nấy đi' vào năm 2018. Sau khi 'đá' Selena, Justin kết hôn với Hailey và tận hưởng cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Selena tập trung quay phim mới, giữ thái độ tích cực trong cuộc sống.

Trong khi đó Selena lại liên tục gặp phải những vấn đề rắc rối về sức khỏe và tinh thần. Cô đã mất một thời gian để lấy lại cân bằng. Cho đến tận bây giờ, Selena vẫn phải đối mặt với hậu quả của việc dùng thuốc điều trị bệnh. Kết quả cô bị tăng cân mất kiểm soát. Thay vì bi quan, Gomez chấp nhận sự thật và giữ thái độ sống tích cực, tìm sự hỗ trợ từ người thân, bạn bè.

Theo Nguyễn Linh/Công lý và Xã hội Link Gốc:           Copy Link
https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/selena-gomez-tiet-lo-ve-chuyen-hen-ho-sau-thoi-gian-dau-kho-vat-va-vi-bi-justin-bieber-da-khong-thuong-tiec-107261.html

Tags: selena gomez  |  hẹn hò  |  sao Hollywood  |