Seunghee và Binnie - thành viên nhóm Oh My Girl thú nhận họ suýt tan rã vì không được yêu thích

Thời gian dài gián đoạn nhóm đã trải qua sau khi phát hành album 'Coloring Book'. Vào thời điểm đó, nhóm đang chuẩn bị một album mới. Seunghee tiết lộ trong cuộc phỏng vấn rằng cô ấy đã được thông báo rằng nếu album tiếp theo mà họ phát hành không thành công, Oh My Girl sẽ phải tan rã.

Oh My Girl là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc ra mắt vào năm 2015 dưới sự quản lý của WM Entertainment. Nhóm bao gồm bảy thành viên: Hyojung, Mimi, YooA, Seunghee, Jiho, Binnie và Arin. Ban đầu nhóm có 8 thành viên ra mắt, nhưng JinE đã rời nhóm vào năm 2017 vì vấn đề sức khỏe.

Năm 2019, Oh My Girl tham gia chương trình Mnet 'Queendom'. Nhóm nổi tiếng nhờ sự linh hoạt trong các concept và khả năng mô phỏng lại các bài hát, nhận được nhiều lời khen ngợi từ cư dân mạng Hàn Quốc. Họ đã kết thúc chương trình với vị trí Á quân 1 cho MAMAMOO.

Năm 2020, Oh My Girl thành công chủ đạo với 'Nonstop'. Bài hát đứng đầu bảng xếp hạng và mang về cho nhóm nhiều chiến thắng trên các chương trình âm nhạc. Ca khúc b-side, 'Dolphin', cũng trở thành một bài hát rất thành công, với nhiều người đã cover lại bài hát, chẳng hạn như nghệ sĩ solo IU. 'Nonstop''Dolphin' là những bản phát hành có thứ hạng cao nhất của nhóm cho đến nay.

Gần đây Seunghee và Binnie đã có một cuộc phỏng vấn cho số tháng 11 của tạp chí Marie Claire. Tại đó, các cô gái đã thẳng thắn nói về hoàn cảnh khó khăn mà nhóm phải đối mặt vào 3 năm trước.

Họ nói về khoảng thời gian dài gián đoạn nhóm đã trải qua sau khi phát hành album 'Coloring Book'. Vào thời điểm đó, nhóm đang chuẩn bị một album mới. Seunghee tiết lộ trong cuộc phỏng vấn rằng cô ấy đã được thông báo rằng nếu album tiếp theo mà họ phát hành không thành công, Oh My Girl sẽ phải tan rã.

Seunghee tiết lộ rằng đó là một khoảng thời gian khó khăn đối với tất cả các thành viên, và cô ấy đã khóc rất nhiều chỉ vì nghĩ rằng thời điểm đó có thể buộc phải tan rã nếu album không thành công.

Cô tiết lộ rằng album họ đang chuẩn bị vào thời điểm đó là 'Secret Garden'. Khi họ phát hành album, lần đầu tiên nhóm nhạc nữ đứng đầu bảng xếp hạng âm nhạc sau 1.009 ngày kể từ khi ra mắt. Cuối cùng, nhóm đã giành chiến thắng trong chương trình âm nhạc đầu tiên của họ .

Khi được hỏi 'làm thế nào họ vượt qua khoảng thời gian khó khăn như vậy trong sự nghiệp?' Seunghee và Binnie bày tỏ tình bạn thân thiết trong nhóm, nói rằng họ đã vượt qua hoàn cảnh khó khăn bằng cách an ủi lẫn nhau và có nhau.

Kể từ đó, Oh My Girl đã trở thành một trong những nhóm nhạc nữ lớn nhất Hàn Quốc, tung ra các bản hit đứng đầu bảng xếp hạng 'BUNGEE', 'Nonstop''Dolphin'.

Theo Linh Trương - CTV/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/am-nhac/seunghee-va-binnie-da-thu-nhan-ho-suyt-tan-ra-vi-khong-duoc-yeu-thich-20201021133455883.html

Tags: Oh My Girl  |  Thành viên  |  phát hành  |  thành công  |  thời điểm  |  tiết lộ  |  bài hát  |  khó khăn  |  Thời gian  |  âm nhạc