Show truyền hình 3000 tập chỉ quay cảnh gái xinh chạy lên dốc, toàn dân yêu thích nên được phát sóng 15 năm liền

Được biết, nhân vật chính trong show đều là người nổi tiếng như diễn viên trẻ, ca sĩ, nghệ sĩ giải trí hay nhân vật có tầm ảnh hưởng!

Cứ vào khung giờ 1h20 sáng - từ thứ Hai đến thứ Năm, hàng nghìn khán giả của đài TV Asahi sẽ háo hức và chờ đón tập mới của show Zenryokuzaka. Mỗi tập của chương trình này kéo dài không quá 6 phút và chỉ tập trung vào một nội dung duy nhất: Quay cảnh gái xinh chạy lên dốc!

Nhân vật chính trong show đều là người nổi tiếng như diễn viên trẻ, ca sĩ, nghệ sĩ giải trí hay nhân vật có ảnh hưởng. Địa điểm quay là những con dốc ở Tokyo hay đường phố lân cận.

Được biết, chương trình đã phát sóng suốt 15 năm và kéo dài được 3000 tập chỉ với đúng một nội dung như vậy.

Một số khán giả nhận xét, điểm hấp dẫn của show là họ có thể nhìn thấy các cô gái trẻ chạy lên dốc, đổ mồ hôi và thở hổn hển.

Hình ảnh những cô gái đã từng tham gia show truyền hình

Ngoài việc thay đổi nhân vật và địa điểm quay, show Zenryokuzaka có nội dung không mấy khác biệt qua từng tập. Khi người tham gia bắt đầu chạy, MC Mitsuru Fukikoshi của chương trình luôn nói câu quen thuộc: 'Đây chắc chắn là ngọn đồi khiến bạn muốn chạy lên đó'.

Nguồn: Oddity Central

Theo Đức 2 Xích/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/show-truyen-hinh-3000-tap-chi-quay-canh-gai-xinh-chay-len-doc-toan-dan-yeu-thich-nen-duoc-phat-song-15-nam-lien-162210807161026449.htm

Tags: show truyền hình  |  nhân vật chính  |  người nổi tiếng  |  diễn viên trẻ  |  cô gái trẻ  |  relax

netRADIO     netTV