ShowMaker: 'KkOma là một vị HLV hoàn hảo'

ShowMaker đã dành những lời nhận xét có cánh cho HLV của DAMWON sau chiến thắng ấn tượng trước T1.

Mới đây, tại vòng 2 LCK mùa Xuân 2021 đương kim vô địch DK đã có cuộc lội ngược dòng ấn tượng trước T1 để giành chiến thắng với tỉ số 2-1. Ngoài ra, đây còn là màn so tài thú vị giữa hai vị huấn luyện xuất sắc nhất LCK hiện tại, khi kkOma chống là T1 và Zefa sẽ phải tìm cách 'hủy diệt' DK và chung cuộc KkOma đã có được chiến thắng trước Zefa.

ShowMaker người chơi đường giữa xuất sắc nhất thế giới

Sau trận đấu, ShowMaker được MC hỏi về HLV KkOma và người đi đường giữa của DK không ngần ngại dành những lời nhận xét có cánh cho vị HLV của mình. 'Tôi cảm nhận được HLV kkOma là một người tốt bụng thông qua những cuộc nói chuyện với anh ấy. Anh ấy cũng là một người am hiểu và có kiến thức rộng về game.'

Được dẫn dắt bởi một HLV tài năng nên ShowMaker sẵn sàng nghe theo mọi chỉ đạo của KkOma. 'Kể cả khi bắt tôi chọn một điều không tốt về anh ấy tôi sẽ không nghĩ tới cái nào luôn. Nếu tôi bắt buộc phải chọn một điều tôi không thích ở anh ấy, tôi sẽ chọn việc anh ấy hút thuốc. Anh ấy gần như là một vị HLV hoàn hảo'.

Có thể thấy ShowMaker đã dành sự tôn trọng rất lớn cho KkOma và để đáp lại điều đó vị thuyền trưởng 35 tuổi sẽ phải dẫn dắt biến đội tuyển này trở thành 'huyền thoại' thực sự của LMHT Hàn Quốc, như cái cách mà anh đã làm được với SKT và Faker.

Trước mắt DK cần phải tiếp tục duy trì phong độ để có thể vô địch tại LCK mùa Xuân 2021 và xa hơn là chức vô địch MSI và CKTG 2021.

Theo PHẠM DƯƠNG LỰC/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/showmaker-kkoma-la-mot-vi-hlv-hoan-hao-402021171122734926.htm

Tags: Xuân 2021  |  2 LCK  |  HLV KkOma  |  LMHT Hàn Quốc  |  CKTG 2021