Showbiz Việt ồn ào sao kê tiền từ thiện, dân mạng lại xôn xao phát ngôn: 'Cứ ngay sẽ may' của Phương Thanh

Ca sĩ Phương Thanh thời gian qua liên tục xuất hiện trong các chương trình thiện nguyện giúp đỡ bà con nơi tâm dịch. Tuy nhiên, mới đây giữa tâm bão 'sao kê' của showbiz Việt, nữ ca sĩ bị cho là có phát ngôn khá nhạy cảm khi viết: 'Cứ ngay sẽ may'.

Trên trang cá nhân, Phương Thanh bất ngờ có dòng tâm sự khá nhạy cảm giữa lúc showbiz Việt ồn ào chuyện sao kê tiền từ thiện. Cô viết: 'Mọi người xung quanh ta cả trăm tay nghìn mắt, soi mà ra đúng hết ta chạy sao kịp. Cố tình soi móc gài ta vào sai, ta không làm bậy ta vẫn thoát ra được. Ta nói thà họa trước phúc nở sau. Còn hơn phúc đi trước họa chạy theo sau. Cứ ngay thì sẽ may'. Dòng chia sẻ của cô khiến mạng xã hội xôn xao chia sẻ trên nhiều diễn đàn giải trí.

Phương Thanh trong hình ảnh mới nhất trên trang cá nhân.

Không chỉ vậy nhân dịp giỗ Tổ ngành sân khấu, ca sĩ Phương Thanh cũng có dòng trạng thái gây chú ý dư luận. Trên trang cá nhân, cô chia sẻ hình ảnh đẹp của mình và bày tỏ tấm lòng đến Tổ nghiệp sân khấu. Nữ ca sĩ hy vọng tiếp tục được cống hiến trên con đường nghệ thuật. Ngoài ra, Phương Thanh còn gửi kèm lời cầu xin với nội dung khiến nhiều khán giả ngạc nhiên. Cô viết: 'Ngày tưởng nhớ tri ân Tổ nghiệp. 12/8 lịch âm, xin Tổ xuống tay chấn chỉnh lại danh từ nghệ sĩ, xứng danh cụm từ 'nghệ sĩ - người công chúng'. Bề con Tổ nghề các bạn hết nhiệm vụ chu kỳ âm. Tổ nghiệp cho lui quân đi hết đi ạ'.

Dòng tâm sự của Phương Thanh gây ra luồng tranh cãi của dư luận. Vì thời gian qua showbiz ồn ào nhiều 'phốt' và bị công chúng 'bóc' ra rõ ràng. Trong số đó nổi lên chuyện ồn ào sao kê tiền từ thiện. Nhiều nghệ sĩ đã bị liên quan và ảnh hưởng danh dự bởi câu chuyện này.

Ngay chính Phương Thanh, thời gian trước, cô cũng còn vướng đến ồn ào lừa tiền từ thiện. Nữ ca sĩ đã bức xúc lên tiếng để nói cho rõ với tất cả mọi người. Cụ thể, ngày 3/8, Phương Thanh đã đăng tải dòng trạng thái cảnh báo chuyện bị 1 người lạ mặt tung hóa đơn giao dịch 15 triệu đồng để tố nữ ca sĩ lừa đảo, chiếm đoạt tiền từ thiện.

Phương Thanh cũng bị gài bẫy khi đi từ thiện trong đại dịch ở TP.HCM.

Không chỉ vậy cô còn bị gài bẫy trong quá trình đi làm từ thiện. Nữ ca sĩ xứ Thanh cho biết: 'Chanh hay bị gài bẫy lắm nên Chanh luôn có 3 phuơng án đề phòng họ. Cả nhà yên tâm, em xử lý được hết các chòm dính tới sao kê. Với trách nhiệm là nghệ sĩ - người của công chúng nên Chanh luôn phải rõ ràng mọi thứ cho số đông cảm nhận được việc làm và tính cách thật sự của Chanh. Với từng cá nhân ta im lặng cho qua với nhau thì đuợc nhưng với người công chúng im lặng quá cũng không tốt đâu'.

Đồng thời Phương Thanh tuyên bố thêm, cô sao kê bằng sinh mạng của mình khi suốt 3 tháng qua trở thành tình nguyện viên trong mùa dịch. Ngoài nữ ca sĩ còn tuyên bố nếu chỉ đích danh thì cô sẽ 'chơi luôn'. Và thiếu bao nhiêu Phương Thanh móc tài khoản của mình ra đền. Đồng thời Phương Thanh cho biết nếu ai tố giác sai thì sẽ phải đền 10 lần cho cô.

Suốt thời gian qua dịch bệnh ở TP.HCM căng thẳng, ca sĩ Phương Thanh cực kỳ tích cực với hoạt động thiện nguyện. Cô không ngại vất vả và nguy hiểm để mang thức ăn, vật dụng y tế đến với nhiều hoàn cảnh khó khăn. Việc làm của cô nhận được sự động viên từ nhiều người.

Theo Đỗ Quyên (th)/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/giai-tri/showbiz-viet-on-ao-sao-ke-tien-tu-thien-dan-mang-lai-xon-xao-phat-ngon-cu-ngay-se-may-cua-phuong-thanh-20210920134306056.htm

Tags: Phương Thanh  |  iải trí  |  ao kê tiền từ thiện  |  ao Việt sao kê tiền từ thiện  |  ông Vinh - Thủy Tiên sao kê tiền từ thiện  |  ứ ngay sẽ may  |  ao kê bằng tính mạng  |  hát ngôn của Phương Thanh  |  EO Phương Hằng bóc