Siêu mẫu Candice Swanepoel khoe đường cong cuốn hút

Siêu mẫu Candice Swanepoel là một trong những 'thiên thần nội y' mang tính biểu tượng nhất của hãng Victoria's Secret. Cô tiếp tục là trung tâm trong chiến dịch quảng bá bộ sưu tập mới của nhãn hiệu nội y đình đám này.

Daily Mail ngày 29-1 thông tin siêu mẫu Candice Swanepoel, 32 tuổi, khoe đường cong nổi tiếng của mình trong bức ảnh mặc nội y đen được Victoria's Secret đăng lên mạng xã hội.

Candice Swanepoel là 'thiên thần nội y' mang tính biểu tượng

Candice Swanepoel là 'thiên thần nội y' mang tính biểu tượng

Cách trang điểm nhẹ nhàng, phụ trang vừa phải tạo sự nổi bật cho nhan sắc của Candice Swanepoel.

Sau thời gian vi vu cùng gia đình trong kỳ nghỉ, Candice Swanepoel bắt đầu năm 2021 với tinh thần thoải mái, tràn đầy năng lượng. Trên trang mạng xã hội Instagram của thương hiệu áo tăm riêng, cô tranh thủ đăng ảnh tạo dáng với bikini đầy hấp dẫn.

Candice Swanepoel kinh doanh dòng áo tắm riêng

Candice Swanepoel kinh doanh dòng áo tắm riêng

Cô cũng thường xuyên quảng bá sản phẩm của bên mình

Cô cũng thường xuyên quảng bá sản phẩm của bên mình

Như bao siêu mẫu đẳng cấp thế giới khác, Candice Swanepoel kinh doanh các dòng thời trang riêng. Cô sở hữu thương hiệu áo tắm hoạt động được 2 năm nay.

Candice Swanepoel đã tham gia nhiều chiến dịch quảng bá của các hãng thời trang đình đám như Chanel, Dolce, Gabbana, Versace… Siêu mẫu này có hai con là Ariel, Anaca với người bạn đời cũ là Hermann Nicoli. Cả hai gắn bó từ năm 2005 đến 2018.

Theo Minh Khuê (nguồn Daily Mail)/Người Lao động Link Gốc:           Copy Link
http://nld.com.vn/giai-tri/sieu-mau-candice-swanepoel-khoe-duong-cong-cuon-hut-20210130115907264.htm

Tags: Thiên thần nội y  |  chiến dịch quảng bá  |  trang điểm nhẹ nhàng  |  tinh thần thoải mái  |  trang mạng xã hội  |  mẫu nội y  |  Candice Swanepoel  |  Victoria