Siêu mẫu Irina Shayk gợi cảm trong loạt ảnh bán khỏa thân

Ngoài việc trình diễn trên các sàn diễn khắp các tuần lễ thời trang lớn của thế giới, siêu mẫu Irina Shayk còn tham gia nhiều chiến dịch quảng bá bằng ảnh, video cho những thương hiệu thời trang lớn.

Siêu mẫu Irina Shayk khoe thân hình gợi cảm trong loạt ảnh bán khỏa thân thực hiện cho chiến dịch quảng cáo mới của nhãn hiệu Tamara Mellon.

Irina Shayk đắt sô quảng cáo thời gian gần đây. Ngoài việc trình diễn trên các sàn diễn khắp các tuần lễ thời trang lớn của thế giới, siêu mẫu người Nga này còn tham gia nhiều chiến dịch quảng bá bằng ảnh, video cho những thương hiệu thời trang lớn.

Trong loạt ảnh do nhiếp ảnh gia Paola Kudacki thực hiện, Irina Shayk bán khỏa thân, mặc một quần đen bó sát dài. Đây là sản phẩm kết hợp giữ loại quần legging - một kiểu quần bó sát chân với độ dày mỏng khác nhau, thông thường được sử dụng chất liệu là vải thun mỏng, chất da, vải lụa,..., kết hợp cùng với giày bốt đen vừa vặn, tạo thành một mẫu thiết kế đẹp.

Siêu mẫu Irina Shayk bán khỏa thân

Cô quảng bá cho sản phẩm mới của nhãn hiệu Tamara Mellon

Irina Shayk đắt sô thời gian gần đây

Cô là siêu mẫu được săn đón hàng đầu của thế giới

Ở thiết kế khác, Irina Shayk mặc áo thun ba lỗ, quần ngắn kết hợp với giày. Cô tạo dáng chuyên nghiệp, toát lên vẻ đẹp của sản phẩm.

Irina Shayk sở hữu trang cá nhân Instagram có hơn 16,3 triệu người theo dõi. Cô kết thúc cuộc hôn nhân cùng tài tử Bradley Cooper nhưng cả hai vẫn chung tay chăm lo cho con chung.

Gần đây, Irina Shayk bị đồn hẹn hò cùng Kanye West nhưng cả hai không lên tiếng. Một số nguồn tin thân cận cặp đôi thì lại cho rằng hai bên chỉ xem nhau là bạn vì đều bận rộn, chưa sẵn sàng cho mối quan hệ mới.

Dù đã ly dị, Irina Shayk luôn dành lời ca ngợi, tốt đẹp khi nói về Bradley Cooper.

Irina Shayk đã ly dị nhưng luôn dành lời tốt đẹp cho chồng cũ trên truyền thông

Cô vẫn trong tình trạng độc thân

Theo Minh Khuê (Theo Daily Mail)/Người Lao động Link Gốc:           Copy Link
http://nld.com.vn/giai-tri/sieu-mau-irina-shayk-goi-cam-trong-loat-anh-ban-khoa-than-20211016171833014.htm

Tags: bán khỏa thân  |  chiến dịch quảng cáo  |  Tuần lễ thời trang  |  Thương hiệu thời trang  |  người theo dõi  |  Siêu mẫu Irina Shayk  |  thân hình gợi cảm  |  săn đón hàng đầu