Siêu máy tính dự đoán nhà vô địch Premier League mùa giải 2021-2022

Theo dự đoán của siêu máy tính thì Manchester City sẽ tiếp tục là đội vô địch mùa này, trong khi Chelsea giữ vị trí á quân, Liverpool xếp thứ 3 còn Manchester United chỉ xếp thứ 4.

Ronaldo trở lại nhưng M.U không được dự đoán vô địch Premier League. (Nguồn: Manutd)

Siêu sao Cristiano Ronaldo trở lại câu lạc bộ Manchester United, hạ quyết tâm vô địch Ngoại hạng Anh.

Tuy nhiên, theo dự đoán của siêu máy tính thì Manchester City sẽ tiếp tục là đội vô địch mùa này, Chelsea sẽ có vị trí á quân, Liverpool xếp thứ 3 còn Manchester United chỉ xếp thứ 4.

Trở lại 'Nhà hát của những giấc mơ' sau 12 năm, Ronaldo bày tỏ niềm vui và khẳng định anh vẫn khát khao chinh phục các danh hiệu, muốn giúp Manchester United đạt những kết quả quan trọng.

Manchester United đã không thể vô địch Ngoại hạng Anh từ khi Sir Alex Ferguson nghỉ hưu Hè 2013 và 'quỷ đỏ' thành Manchester quyết tâm trở lại ngôi vị cao nhất của bóng đá Anh mùa này với việc chiêu mộ Ronaldo từ Juventus.

Trước đó, họ chỉ chi tổng cộng hơn 100 triệu bảng mua Jadon Sancho từ Dortmund và Raphael Varane từ Real Madrid.

Nhưng siêu máy tính căn cứ vào các dữ liệu tổng hợp được lại dự đoán Manchester United chỉ xếp hạng 4 cuối mùa, trong khi đó, nửa bên kia của thành Manchester sẽ có lần thứ 4 vô địch Ngoại hạng Anh trong 5 mùa gần nhất.

Cũng theo siêu máy tính, Leicester mùa thứ 3 liên tiếp không giành được vé dự cúp C1 khi xếp ở vị trí thứ 5 cuối mùa còn Tottenham thậm chí chỉ xếp hạng 6.

Ở phía dưới bảng xếp hạng, các câu lạc bộ Norwich, Watford và Crystal Palace được dự đoán sẽ phải xuống hạng và chơi ở Championship mùa sau.

Dự đoán của siêu máy tính tương tự nhận định của cựu trung vệ Manchester United Rio Ferdinand.

Trước đó, danh thủ này cho rằng dù Manchesster United chiêu mộ Ronaldo, Manchester City vẫn là ứng viên vô địch Ngoại hạng Anh số 1 mùa này./.

Theo Trọng Tuệ/VietnamPlus Link Gốc:           Copy Link
http://www.vietnamplus.vn/sieu-may-tinh-du-doan-nha-vo-dich-premier-league-mua-giai-20212022/739560.vnp

Tags: Premier League  |  Manchester United  |  Cristiano Ronaldo  |  Manchester City  |  Vô địch  |  siêu máy tính