Siêu nhân cua độc đáo của chàng trai độc thân khiến chị em 'điên đảo'

Đã khi nào bạn được chiêm ngưỡng siêu nhân cua độc đáo như này chưa? Tất cả là nhờ tài năng của chàng trai Lê Đức Nhân - một food stylist chính hiệu đã tạo ra một hình ảnh đang làm mưa làm gió trên các trang mạng xã hội

Mới đây, trên mạng xã hội đang lan truyền những hình ảnh thú vị về một siêu nhân. Điều đặc biệt là siêu nhân này không phải được tạo ra từ những nhà sản xuất phim hay những người sản xuất đồ chơi...mà là từ một chàng trai người Việt rất 'yêu bếp'.

Chỉ sau ít giờ đăng tải trên group 'Yêu bếp', bài đăng của chàng trai đã thu hút hơn 25.000 lượt bày tỏ cảm xúc và hàng nghìn bình luận và chia sẻ từ cư dân mạng.

Chỉ với một con cua biển, chàng trai 9x này đã nhanh chóng biến tấu thành một siêu nhân dũng mãnh 

Chỉ từ một con cua tuyết, chàng trai đã dùng càng cua và keo nến tạo hình thành một siêu nhân cua có đầy đủ các bộ phận từ tay, chân, và cả những thanh kiếm làm vũ khí, tạo nên một siêu nhân rất dũng mãnh. 

Theo như chủ nhân của siêu nhân cua chia sẻ, anh chàng 'chỉ tính làm cho vui thôi, nhưng không ngờ lại được mọi người yêu thích đến vậy'.

Lê Đức Nhân chia sẻ, 'Hồi nhỏ mình cũng mê siêu nhân như bao đứa con trai khác. Giờ có điều kiện vào bếp nhìn thấy chú cua tuyết này là nghĩ ngay tới việc sẽ biến nó thành một con cua siêu nhân'.

Chỉ mất 30 phút với bàn tay khéo léo, chàng trai sinh năm 1993 đã dùng keo nến kết nối tạo hình một siêu nhân độc đáo khiến cư dân mạng điên đảo:

'Ôi con này mà xếp xong em không nỡ ăn mất, đẹp quá thể đáng thế ạ'.

'Đẹp thật sự. Quá sáng tạo. Hôm nào nhà mình ăn cua mình phải bắt chước làm cho ông con mình chơi mới được'.

'Có con cua thôi mà cũng thành nghệ thuật. Ăn chắc ngon'.

'Nhưng làm sao để khử mùi và để được lâu sau khi biến thành siêu nhân anh nhỉ'

Nhiều tài khoản ngoài việc trầm trồ thán phục cũng tranh thủ 'khoe khéo' thành phẩm từ vỏ cua của mình. Nhiều cô gái cũng không ngần ngại hỏi thẳng 'Anh đã là hoa có chủ chưa? Nếu có rồi thì em cũng xin là đập chậu cướp hoa'.

Chàng trai Lê Đức Nhân, được biết tới trên mạng xã hội nhờ có nhiều bài chia sẻ về các món ăn ấn tượng được tạo bởi đôi tay có 10 hoa tay khéo léo. Hiện tại anh đang độc thân và sống tại Nhật Bản.

Theo Lam Giang/Infonet (Vietnamnet) Link Gốc:           Copy Link
https://infonet.vietnamnet.vn/gioi-tre/nong-tren-mang/sieu-nhan-cua-doc-dao-dang-lam-dien-dao-mang-xa-hoi-275482.html

Tags: cua biển