Siêu sao Messi ra mắt Paris Saint-Germain

Rạng sáng nay 11/8 (theo giờ Hà Nội), trang chủ Paris Saint-Germain (PSG) đã đưa ra thông báo chính thức về việc ký hợp đồng với siêu sao Lionel Messi.

Siêu sao Messi sẽ thi đấu tại Pháp từ mùa giải 2021/22. Ảnh: PSG

Bản hợp đồng giữa El Pulga và đội chủ sân Parc des Princes có thời hạn tới tháng 6/2024, kèm điều khoản gia hạn thêm một năm.

Chia sẻ trong buổi ra mắt CLB mới, siêu sao người Argentina khẳng định, anh hào hứng khi được bắt đầu chương mới trong sự nghiệp tại PSG. Mọi thứ ở CLB này đáp ứng được tham vọng của anh.

Messi biết tài năng của đội ngũ cầu thủ và ban huấn luyện tại đây và tự tin bản thân có thể giúp làm nên điều đặc biệt cho CLB và các cổ động viên. Anh đang mong chờ được thi đấu tại sân Parc des Princes.

Chủ tịch Paris Saint-Germain, Nasser Al-Khelaifi, hào hứng cho biết rằng, ông khá hài lòng khi Messi chọn gia nhập Paris Saint-Germain và tự hào chào đón Messi và gia đình tới Paris. Messi không giấu ý chí tiếp tục thi đấu ở đẳng cấp cao nhất và giành những danh hiệu, điều hoàn toàn trùng khớp với tầm nhìn và tham vọng của ban lãnh đạo.

Chủ tịch của Paris Saint-Germain cũng kỳ vọng Messi sẽ 'tạo ra lịch sử' với đội bóng Pháp.

El Pulga sẽ khoác số 30 ở Paris Saint-Germain, con số trong những năm đầu sự nghiệp của tiền đạo sinh năm 1987. Nhiều nguồn tin uy tín xác nhận Messi nhận mức lương sau thuế lên tới 35 triệu euro/mùa, cao nhất đội hình CLB thủ đô nước Pháp.

Messi gia nhập Paris Saint-Germain theo dạng chuyển nhượng tự do từ Barca sau khi đội chủ sân Camp Nou không thể gia hạn hợp đồng với El Pulga vì khúc mắc tài chính. Trong buổi họp báo chia tay Barca, Messi bật khóc khi khẳng định bản thân đã 'làm mọi thứ có thể' để ở lại Barca nhưng không thành.

Theo PV/Nhà báo và Công luận Link Gốc:           Copy Link
https://congluan.vn/sieu-sao-messi-ra-mat-paris-saint-germain-post149583.html

Tags: Lionel Messi  |  Paris Saint-Germain  |  Parc des Princes