Siêu xe BT62R thay đổi chi tiết để chạy trên đường phố

Mới đây, Brabham BT62R đã ra mắt với việc được trang bị động cơ V8 có dung tích 5.4L hút khí tự nhiên mạnh nhất thế giới, xe đã có 1 số thay đổi phù hợp hơn để chạy trên đường phố.

Theo đó, hãng đã sửa đổi mẫu xe đua này để biến nó trở thành mẫu xe hợp pháp trên đường phố. Theo Brabham, siêu xe này vẫn mang hiệu suất của một chiếc xe đua nhưng được bổ sung một số chi tiết mới, phù hợp để chạy trên đường công cộng.

Cụ thể hơn, về sức mạnh thì hãng Brabham cho biết rằng BT62R sẽ là siêu xe mang động cơ V8 hút khí tự nhiên mạnh nhất trên thị trường. Đó là khối động cơ V8 5.4L hút khí tự nhiên, công suất cực đại 700 mã lực và mô-men xoắn 667 Nm. Hệ truyền động cũng được tinh chỉnh đôi chút để phù hợp cho việc sử dụng hàng ngày. Brabham BT62R sử dụng hộp số tuần tự 6 cấp với lẫy chuyển số sau vô lăng.

Đặc biệt hơn, việc Brabham đặt tên cho mẫu xe là BT62R, với hậu tố R cũng nói lên những thay đổi của xe, được trang bị hệ thống ống xả cải tiến, đáp ứng các tiêu chuẩn khí thải. Ngoài ra, hệ thống treo cũng được điều chỉnh, bổ sung tùy chọn điều hòa không khí và kính chắn gió có chức năng sưởi.

Diện mạo của xe sẽ gồm bộ chia gió phía trước được tinh chỉnh, khe hút gió trên mui, bộ khuếch tán phía sau mới và cánh gió sau được thiết kế lại phù hợp với đường phố. Nhờ kết cấu nhẹ, Brabham tuyên bố BT62R có tỷ lệ công suất trên khối lượng tối ưu hơn các mẫu xe đối thủ.

Để chạy được trên đường phố, xe được trang bị thêm gương chiếu hậu, hệ thống chiếu sáng đầy đủ, chức năng đóng/mở cửa từ xa. Cùng với đó, xe được trang bị bộ lốp Eagle F1 SuperSport mới cùng với gói nâng cấp khí động học, góp phần tạo nên những khác biệt so với bản đường đua.

Khoang lái bên trong xe sở hữu ghế ngồi sang trọng, có khung làm từ carbon và hoàn thiện bằng da Alcantara, chỉ khâu tương phản, thảm trần cũng được bọc da. Ngoài ra, xe còn có một camera lùi hiển thị lên màn hình giải trí trung tâm.

Bên cạnh đó, hãng Brabham cũng hứa hẹn BT62R sẽ là siêu xe mang động cơ V8 hút khí tự nhiên mạnh nhất trên thị trường. Đó là khối động cơ V8 5.4L hút khí tự nhiên, công suất cực đại 700 mã lực và mô-men xoắn 667 Nm. Hệ truyền động cũng được tinh chỉnh đôi chút để phù hợp cho việc sử dụng hàng ngày. Brabham BT62R sử dụng hộp số tuần tự 6 cấp với lẫy chuyển số sau vô lăng. Giá bán của siêu xe này chưa được công bố.

Hiện tại giá bán của siêu xe này chưa được công bố.

Theo PV/Nhà báo và Công luận Link Gốc:           Copy Link
https://congluan.vn/sieu-xe-bt62r-thay-doi-chi-tiet-de-chay-tren-duong-pho-post95325.html

Tags: siêu xe  |  đường phố  |  phù hợp  |  tự nhiên  |  động cơ  |  trang bị  |  công suất  |  Hệ thống  |  Thay đổi