Sinh đôi 2 bé trai bụ bẫm, bà xã Dương Khắc Linh lấy lại body thiếu nữ mà không cần tập luyện

Bà xã Dương Khắc Linh tiết lộ cô có biện pháp ăn kiêng trái ngược với nhiều người là tiêu thụ 80% tinh bột.

Mặc dù sinh đôi nhưng Lưu Ngọc Duyên - bà xã Dương Khắc Linh nhanh chóng lấy lại vóc dáng thiếu nữ. Hiện tại, khi cặp sinh đôi đã tròn một tuổi, nhan sắc tươi trẻ và body nuột nà khiến nhiều người không biết Ngọc Duyên đã là bà mẹ hai con.

Bà xã Dương Khắc Linh tiết lộ, cô đã tăng khoảng 12 kg khi mang thai nhưng nhanh chóng giảm cân nhờ tập trung chăm con, đồng thời kiên trì ăn kiêng. 'Tôi có biện pháp ăn kiêng trái ngược với nhiều người là tiêu thụ 80% tinh bột. Tuy nhiên, đó là tinh bột có lợi trong gạo lứt, trái cây và khoai lang. Tôi hạn chế tinh bột từ gạo trắng và bánh kẹo. Tôi cũng ăn nhiều rau xanh và protein', Ngọc Duyên chia sẻ.

Với Ngọc Duyên, yếu tố quan trọng nhất để lấy lại vóc dáng sau sinh còn phụ thuộc nhiều vào tâm lý. Cô cho rằng bản thân không nên nghĩ mình đã sinh em bé xong thì việc giữ dáng chẳng còn quan trọng, phải cố gắng luyện tập và ăn uống điều độ.

Bà xã Dương Khắc Linh cho biết, mỗi sáng cô uống một ly nước đầy để thanh lọc cơ thể. Cô bỏ qua bữa sáng vì cho rằng bản thân không nên ăn gì trong khoảng 8-10 giờ. Khi phải làm việc vào buổi sáng, cô sẽ ăn một lát bánh mì.

Thực đơn bữa trưa thường có các món cá chiên, trứng, rau xào đơn giản nhưng giàu protein. Vào buổi tối, cô hay làm bò xào trộn salad dầu giấm hoặc thịt bò xào bông cải xanh, bún thịt nướng và luôn có món canh hay nhiều rau.

Theo Ngọc Duyên, làm việc nhà và bế con cũng giúp tôi tiêu hao năng lượng. Khi chơi với con, cô hay cho con ngồi lên chân rồi gập bụng hoặc ôm con để tập squat. Điều này tốt cho bản thân và các con cũng vui. Ngoài ra, nữ ca sĩ cũng kết hợp với đai nịt bụng.

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng chú trọng sự tươi sáng của da dẻ. Lưu tâm chăm sóc da: tẩy trang, rửa mặt, tẩy da chết, đắp mặt nạ, cấp ẩm cho da mặt (nước hoa hồng, serum, kem dưỡng ẩm, kem dưỡng mắt,...) Nhờ đó, da cô có độ căng bóng hơn, lớp make up mịn và không bị bong tróc, trôi.

Hiện tại, khi hai nhóc tì sinh đôi đã tròn 1 tuổi, bà xã Dương Khắc Linh cũng lấy lại vóc dáng nuột nà như thời còn con gái

Thật khó để đoán rằng Lưu Ngọc Duyên đã là bà mẹ 2 con

Theo An Khánh/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/sinh-doi-2-be-trai-bu-bam-ba-xa-duong-khac-linh-lay-lai-body-thieu-nu-ma-khong-can-tap-luyen-172211022172747084.htm

Tags: Dương Khắc Linh  |  Lưu Ngọc Duyên  |  Ngọc Duyên  |  Với Ngọc Duyên  |  Theo Ngọc Duyên

netRADIO     netTV