Hồ Ngọc Hà - Kim Lý

Sinh nhật 11 tuổi của con trai Subeo, Hồ Ngọc Hà lần đầu nói về ngày sinh cậu con trai đầu lòng

Chia sẻ xúc động của Hồ Ngọc Hà khiến mọi người vô cùng ấm áp.

Khác với lần sinh Lisa và Leon, thời điểm Hồ Ngọc Hà sinh con đầu lòng - cậu nhóc Subeo (Henry) với chồng cũ, người đẹp vô cùng kín tiếng. Chỉ vài năm sau, khi Subeo đã lớn hơn Hồ Ngọc Hà mới thỉnh thoảng chia sẻ về cậu con trai đầu tiên qua những tấm ảnh mà thôi.

Sau này, khi Hồ Ngọc Hà sinh hai con Lisa và Leon, người đẹp cũng mở lòng hơn khi chia sẻ về các con. Thậm chí, cô còn lập instagram cho cả 3 con lấy tên ghép của cả 3: Henry - Lisa - Leon.

Bên cạnh hai con Lisa, Leon, Hồ Ngọc Hà cũng thoải mái chia sẻ về Subeo. Vài phút trước đây, Hồ Ngọc Hà chia sẻ: 'Giờ này 11 năm trước lòng xốn xang chuẩn bị đón Subeo ra đời, giờ đã thành một cậu bé tình cảm, đáng yêu vô cùng. Cậu cả nhà Hà'.

Chia sẻ của Hồ Ngọc Hà nhận được rất nhiều lượt bình luận của cư dân mạng. Nhiều người dành lời khen ngợi cho cách dạy con của Hồ Ngọc Hà. Dù bố mẹ đã ly hôn nhưng cậu bé Subeo vẫn nhận được tình yêu ấm áp từ cha mẹ. Không chỉ vậy còn vui vẻ đỡ đần cả bố lẫn mẹ dù cả hai đã có gia đình mới.

Theo PV/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/giai-tri/sinh-nhat-11-tuoi-cua-con-trai-subeo-ho-ngoc-ha-lan-dau-noi-ve-ngay-sinh-cau-con-trai-dau-long-20210620104812043.htm

Tags: Hồ Ngọc Hà  |  giải trí  |  con trai Hồ Ngọc Hà  |  sinh nhật Subeo