Sở Thông tin và Truyền thông TP Hồ Chí Minh làm việc với chủ facebook 'Hằng Nguyễn' vào sáng 13/8

Sau khi đăng dòng trạng thái gây bức xúc cộng đồng mạng, nick facebook 'Hằng Nguyễn' đã phải gỡ bỏ và cơ quan chức năng đã có thư mời làm việc.

 Thanh tra Sở TT&TT TP Hồ Chí Minh làm việc với facebook ''Hằng Nguyễn'' vào sáng 13/8.

Chiều 27/7, Chánh Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) TP Hồ Chí Minh đã gửi giấy mời bà Nguyễn Thị Hằng ngụ phường 21, quận Bình Thạnh (TP Hồ Chí Minh) lên Sở làm việc vào ngày 13/8 tới đây.

Lý do bà Nguyễn Thị Hằng bị mời làm việc vì trước đó trên tài khoản facebook cá nhân của mình đã đăng dòng trạng thái gây bức xúc dư luận trong thời điểm cả nước nói chung và TP Hồ Chí Minh nói riêng đang căng mình phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Nội dung trong dòng trạng thái viết: 'Hà Nội phát lệnh lúc 0h để 6h thực hiện chỉ thị 16,…' đăng trên tài khoản 'Hằng Nguyễn', theo Thanh tra Sở TT&TT TP Hồ Chí Minh có nội dung ảnh hưởng đến tình hình trật tự xã hội, gây hoang mang trong Nhân dân.

Thanh tra Sở TT&TT TP Hồ Chí Minh yêu cầu bà Nguyễn Thị Hằng sắp xếp thời gian để làm việc vào lúc 9 giờ sáng ngày 13/8 (ngay sau ngày kết thúc phong tỏa của Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh quận Bình Thạnh). Địa điểm: Thanh tra Sở TT&TT, số 59 Lý Tự Trọng, phường Bến Nghé, quận 1.

Về phía bà Nguyễn Thị Hằng, khi biết mình sai nghiêm trọng, đã đăng trên facebook của mình lời xin lỗi: 'Tôi xin lỗi tất cả mọi người, trong một lúc không làm chủ được suy nghĩ của mình. Tôi đã viết một Stt làm tổn thương đến mọi người, tôi đã biết tôi sai. Tôi mong mọi người hãy mở lòng tha thứ cho tôi'.

Theo Tân Tiến/Kinh tế và Đô thị Link Gốc:           Copy Link
http://kinhtedothi.vn/so-thong-tin-va-truyen-thong-tp-ho-chi-minh-lam-viec-voi-facebook-hang-nguyen-vao-sang-138-428853.html

Tags: TP Hồ Chí Minh  |  thanh tra  |  mạng xã hội  |  Facebook  |  xúc phạm  |  xin lỗi