Số người đăng ký theo dõi kênh YouTube của BLACKPINK vượt quá 60 triệu

Theo YG Entertainment, số người đăng ký theo dõi kênh YouTube của BLACKPINK đã vượt qua mốc 60 triệu vào khoảng 6 giờ ngày 13/4 với tổng lượt xem tăng lên hơn 17 tỷ lượt.

Nhóm nhạc nữ BLACKPINK. (Nguồn: koreabizwire.com)

Ngày 13/4, YG Entertainment - công ty quản lý nhóm nhạc nữ BLACKPINK nổi tiếng của Hàn Quốc - cho biết số người đăng ký theo dõi kênh YouTube của nhóm nhạc này trên khắp thế giới đã tăng lên hơn 60 triệu.

Đây là tài khoản YouTube có nhiều người đăng ký theo dõi nhất tại Hàn Quốc và cao thứ 2 trong giới nghệ sỹ toàn cầu.

Theo YG Entertainment, số người đăng ký theo dõi kênh YouTube của BLACKPINK đã vượt qua mốc 60 triệu vào khoảng 6 giờ cùng ngày với tổng lượt xem tăng lên hơn 17 tỷ lượt.

MV 'Ddu-du Ddu-du' của BLACKPINK phát hành năm 2018 có nhiều lượt xem nhất với 1,5 tỷ lượt, sau đó là MV 'Kill This Love' ra mắt năm 2019 với 1,2 tỷ lượt xem. 

BLACKPINK được thành lập năm 2016 và trở thành nhóm nhạc nữ có nhiều người đăng ký theo dõi nhất vào tháng 7/2020, vượt qua nữ ca sỹ người Mỹ Ariana Grande. 

Hiện ca sỹ-nhạc sỹ người Canada Justin Bieber là nghệ sỹ có số người đăng ký theo dõi cao nhất trên YouTube với 62,4 triệu người tính đến ngày 13/4./.

Theo Trần Quyên/VietnamPlus Link Gốc:           Copy Link
http://www.vietnamplus.vn/so-nguoi-dang-ky-theo-doi-kenh-youtube-cua-blackpink-vuot-qua-60-trieu/705586.vnp

Tags: Hàn Quốc  |  Blackpink  |  kênh youtube  |  Đăng ký theo dõi  |  Ddu-du Ddu-du  |  Kill This Love