Sơ suất 'chí mạng' trên sân khấu kết hôn, chú rể cuống cuồng bỏ chạy để mặc cô dâu đứng một mình, tiếng khách khứa nói vọng lên: 'Không phải khóc'

Tưởng chừng như mọi thứ cứ thế mà thực hiện nhưng ai ngờ đâu chú rể lại mắc sai lầm khiến cô dâu đứng một mình trên sân khấu.

Đám cưới là dịp trọng đại nhất nên lúc nào người ta cũng cố gắng tổ chức sao cho tươm tất, chu đáo và không có sơ suất nào xảy ra. Tuy nhiên, đôi khi những 'điểm trừ' của hôn lễ lại đến từ hai nhân vật chính.

Có lẽ hồi hộp vì việc lên xe hoa, cộng thêm chuyện lo toan nhiều thứ trong hôn lễ mà cô dâu chú rể đã mắc vài sai lầm. Như chú rể trong đoạn clip dưới đây cũng thế.

Theo đó, một đoạn video ghi lại cảnh làm lễ trên sân khấu của đôi cô dâu chú rể gây chú ý mạng xã hội. Cặp đôi đã làm lễ sắp xong, đang đến phần trao cho nhau nhẫn cưới.

Chú rể tỏ ra vô cùng lãng mạn khi quỳ xuống để đeo nhẫn cho cô dâu. Tuy nhiên, anh cứ quỳ gối như vậy khiến MC của buổi lễ cũng sốt ruột.

Chú rể quỳ gối trao nhẫn cho cô dâu.

Không thấy nhẫn nên vội vàng chạy đi.

Ngay sau đó, người ta phát hiện ra rằng chú rể đã quên mất nhẫn cưới rồi. Hóa ra, anh để hộp nhẫn trong áo vest. Lúc lên làm lễ lại chỉ mặc mỗi áo sơ mi thành thử quỳ hẳn xuống để trao nhẫn rồi mà chẳng sờ thấy hộp nhẫn đâu. Đúng là sai lầm này cũng có phần nghiêm trọng rồi đấy!

'Cái gì, quên gì, quên gì, chạy vào trong nhà lấy nhanh lên. Ôi giời ôi, quan trọng nhất lại để quên trong túi áo vest. Chỉ nhớ đúng giờ lên đường đi đón vợ thôi còn đâu quên hết', MC lên tiếng và cũng chữa cháy cho cô dâu chú rể.

Cô dâu đứng ngơ ngác một mình trên sân khấu.

Ngay lúc đó, chú rể bật dậy rồi vội vàng chạy đi để lấy nhẫn cưới. Cô dâu đứng một mình vừa cười vừa lau nước mắt trên sân khấu. Có lẽ, cô đang có cảm xúc bồi hồi từ màn quỳ xuống của chồng, giờ lại phải bật cười vì thiếu sót có phần hài hước.

Những vị khách ngồi ở dưới cũng cười ồ lên, có người hài hước nhắc nhở cô dâu: 'Không phải khóc' khiến ai nấy đều bật cười.

Đúng là câu chuyện quên đầy hi hữu trên sân khấu tổ chức lễ kết hôn. Tuy nhiên, ai cũng nhìn câu chuyện dưới con mắt tích cực hết cả. Chú rể có lẽ đã quá hồi hộp trong đám cưới nên có một chút sơ suất. Đây cũng trở thành điểm nhấn, điểm đáng nhớ mà đôi vợ chồng này hẳn là sẽ ghi nhớ suốt đời.

Theo Rena/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tin-moi/so-suat-chi-mang-tren-san-khau-ket-hon-chu-re-cuong-cuong-bo-chay-de-mac-co-dau-dung-mot-minh-tieng-khach-khua-noi-vong-len-khong-phai-khoc-213531

Tags: Cô dâu chú rể  |  Chuyện mùa cưới  |  Chuyện hôn nhân